(MK - ASEAN) - Mong ước của những “tín đồ” làm đẹp Việt Nam về một làn da căng mọng, trắng sáng, đầy sức sống, một vóc dáng đẹp mà không bị đau, an toàn không biến chứng…đã được Công ty A'ble của Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển rộng rãi dòng sản phẩm làm đẹp không qua phẫu thuật bằng việc ký Hợp đồng đại lý với Youth Lift Vietnam tại 234 Đinh Tiên Hoàng P. ĐaKao Quận 1 mới đây.

Ông Martin – Giám đốc Cty Able và Sumi Han – CEO Youth Lift Vietnam tại buổi lễ ký kết

Tại lễ ký kết, Công ty TNHH TM A’ble tiếp tục Hợp tác chuyển giao “Công Nghệ Lifting – Bí quyết nâng & Trẻ hóa da” cùng với công ty Youth Lift Vietnam tại chi nhánh TPHCM. Theo Martin – Giám đốc Công ty A’ble Việt Nam: “Youth Lift Vietnam tiếp tục là đối tác quan trọng phân phối dòng sản phẩm Lifting ra thị trường thẩm mỹ Việt Nam, nhằm giảm bớt gánh nặng Filler và botox cho các đơn vị Spa hiện nay”.

Quyết tâm đẩy mạnh dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp thương hiệu độc quyền của A’ble vào thị trường Việt Nam của lãnh đạo 2 Công ty

Được biết Lifting là dòng sản phẩm được Công ty A’ble trực tiếp nghiên cứ và sản xuất tại Hàn Quốc, đã được cấp giấy chứng nhận an toàn, không gây biến chứng gây hại như filler, botox…nên tới thời điểm hiện tại đây vẫn là phương pháp làm đẹp tự nhiên đã được ưa chuộng trên thế giới. Tại Việt Nam, Cty A’ble và Youth Lift Việt Nam mong muốn đem lại cho phái đẹp Việt các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hiện đại cùng những công nghệ tối ưu đến từ xứ Kim Chi, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn nhất bằng các phương pháp tối tân nhất với giá cả hợp lý nhất để tất cả phụ nữ Việt Nam đều có thể sở hữu làn da căng tràn sức sống phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *