(MK - ASEAN) - Vừa qua ngày 4/10/2020, Trường Âm nhạc Yamaha Việt Nam đã tổ chức buổi giao lưu với chủ đề “Âm nhạc kết nối tương lai” tại Cơ sở nuôi dạy trẻ Thiên Thần (quận 9, TP. Hồ Chí Minh). Đây là hoạt tiếp theo sau khi kí kết đào tạo giữa Trường Âm nhạc Yamaha với ông Bùi Công Hiệp - chủ Mái ấm trong buổi khai trương trường. Qua đó, hỗ trợ giảng dạy âm nhạc, định hướng nghề nghiệp cho các bé đến khi trưởng thành.

Buổi giao lưu là cơ hội giúp các em làm quen với âm nhạc, với các loại nhạc cụ và kiểm tra kỹ năng thẩm âm cho từng bé. Sau đó trường sẽ chọn lọc và bố trí các bé vào lớp đào tạo phù hợp. Qua đó, khơi dậy và nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc ngay từ nhỏ, các em tự tin thể hiện tài năng. Theo kế hoạch, sắp tới trường sẽ tổ chức 2 phòng học nhạc gồm 1 phòng guitar, 1 phòng keyboard trong mái ấm và phân công giáo viên đến giảng dạy cho các bé.

Các bé tập làm quen với nhạc cụ

Đây là một trong những dự án mang ý nghĩa nhân văn mà Trường Âm nhạc Yamaha thực hiện, với mục tiêu hỗ trợ giảng dạy âm nhạc, định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho các bé. Đồng thời, các em sẽ được đào tạo để trở thành giáo viên của trường nếu có mong muốn được phát triển.

Ông MAKOTO TANI – Tổng giám đốc Yamaha Music Vietnam (áo đen), ông Bùi Công Hiệp – chủ Mái ấm Thiên Thần

Đồng hành cùng chương trình còn có sự tài trợ của AEONMall Tân Phú trong việc hỗ trợ về nuôi dưỡng sự phát triển cho các bé (về dụng cụ thể thao, đồ ăn, quần áo…).

Ông Hideo Kataoka – General Manager – Tổng quản lý AEONMall Celadon Tân Phú tặng quà cho Mái ấm
Đung đưa theo điệu nhạc…
Đoàn chụp ảnh kỉ niệm với các bé tại Mái ấm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *