(TBMK) - Chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam - Mới đây, UBND tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Bắc Giang lần thứ V.

Hiện Bắc Giang có trên 8.800 doanh nghiệp, hàng vạn hộ kinh doanh cá thể đăng ký hoạt động sản xuất, kinh doanh. Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Bắc Giang đã nỗ lực vươn lên trở thành những đơn vị tiêu biểu tạo được uy tín, thương hiệu. Thực hiện tốt nghĩa vụ của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật; làm giàu cho mình, cho quê hương; có trách nhiệm với người lao động, có văn hóa kinh doanh.

Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang trao tặng Bằng khen Cho doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu

Bắc Giang luôn lấy phương châm “Doanh nghiệp phát tài – địa phương phát triển” để làm động lực bứt phá, phấn đấu đến năm 2020 có ít nhất 11 nghìn doanh nghiệp, tỷ trọng đóng góp khu vực kinh tế tư nhân vào GRDP của tỉnh đạt 62%. Do đó, Bắc Giang khẳng định sẽ tiếp tục và luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt hơn nữa để các doanh nghiệp, doanh nhân có điều kiện xây dựng và phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, bền vững.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 21 doanh nhân, 26 doanh nghiệp; trao Giấy chứng nhận 18 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2019. Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang trao Bằng khen cho 30 doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *