(TBMK)-Tích cực hưởng ứng chủ đề của tỉnh Bắc Ninh năm 2019 về môi trường, mới đây, UBND huyện Yên Phong đã chủ trì tổ chức buổi ra quân hoạt động vệ sinh môi trường làm sạch kênh xung quanh nhà máy SEV và SDV, SDI.

Buổi ra quân có sự tham gia của các Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV), Công ty TNHH Samsung Display (SDV), Công ty TNHH Samsung SDI, Công ty đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera KCN Yên Phong

 

Tham dự buổi ra quân có đại diện: Lãnh đạo huyện Yên Phong; Sở Tài nguyên & Môi trường; Ban quản lý các KCN; UBND các xã Đông Tiến, Yên Trung; Trưởng các thôn tiếp giáp với KCN Yên Phong; Lãnh đạo Công ty (SEV, SDV, SDI), Công ty đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera KCN Yên Phong và toàn thể cán bộ công nhân viên các Công ty, nhân dân hai xã Đông Tiến, Yên Trung tham gia hoạt động.

Tại buổi ra quân, đại diện Lãnh đạo Công ty SEV tặng 10 thùng đựng rác loại 120 lít cho xã Đông Tiến, tổng trị giá 40.000.000 đồng. Đại diện Lãnh đạo Công ty SDV tặng 30 thùng đựng rác loại 40 lít cho xã Yên Trung. Sau phần tặng quà, tất cả các thành viên có mặt đã tiến hành dọn rác thải các tuyến kênh, vỉa hè và tuyến đường xung quanh nhà máy Công ty SEV, SDV và SDI.

Đại diện các doanh nghiệp cũng cam kết tiếp tục đồng hành với hoạt động này theo như kế hoạch đã đề ra. Nhằm lan tỏa đến ý thức của các doanh nghiệp khác trong và ngoài KCN Yên Phong và đặc biệt là nâng cao nhận thức của người dân xung quanh các KCN và cộng đồng về bảo vệ môi trường.

Mạnh Cường