Kính mắt hàng hiệu Gucci, H&M, Ray-ban, Cartier được bày bán ở khắp nơi với các mức giá từ mấy chục nghìn đồng cho đến mấy trăm nghìn đồng. Với những lời rao bán hàng đảm bảo hàng tốt, hàng Supper fake, hay Fake 1, Fake 2, hàng công ty….

Với thời tiết nắng nóng và khói bụi như hiện nay với những chiếc kính mát, kính râm là “vật bất ly thân” của chúng ta khi ra ngoài trời. Có cung thì ắt có cầu, chính vì vậy thị trường kính mắt trở thành một “miếng mồi ngon” cho gian thương lộng hành.

Từ trung tâm thương mại, chợ truyền thống, chợ cóc hay những vỉa hè đều xuất hiện những gian hàng kính mắt thời trang có gắn với các thương hiệu nổi tiếng như Gucci, H&M, Ray-ban, Cartier nhưng với những mức giá siêu rẻ. Người bán còn tự tin giới thiệu đây là hàng tốt, hàng xách tay…..với những lời cam kết đảm bảo chất lượng.

Nhiều người tiêu dùng cho rằng kính mắt không thường xuyên sử dụng nên không nhất thiết phải chọn mua kính chính hãng, kính không đảm bảo chất lượng sẽ gây ảnh hưởng tới chính sức khỏe người tiêu dùng.

                                                   Theo Báo Người Tiêu Dùng