Với hàng loạt cơ sở hạ tầng đột phá và quy mô như vậy, thị trường bất động sản khu Nam chưa bao giờ hết sốt trong suốt nhiều năm qua. Bằng chứng là hàng loạt các tên tuổi lớn trong giới địa ốc đã tung ra nhiều dự án để thu hút khách hàng.

TBMK – Khu Nam thành phố được quy hoạch với quy mô khoảng 3.000ha nhằm hình thành vùng đô thị tầm cỡ thay thế cho khu vực trung tâm đã quá tải. Với đề án đã được phê duyệt, khu Nam đang trở thành miền đất thu hút giới đầu tư bất động sản và khách mua nhà. Trong đó, phân khúc căn hộ vừa túi tiền có không khí giao dịch sôi động hơn bao giờ hết.


Được quy hoạch trên diện tích gần 3.000ha với trục đại lộ chính Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m và 10 làn xe, khu đô thị mới Nam thành phố bắt đầu từ cửa ngõ của Khu chế xuất Tân Thuận, xuyên qua nhiều quận nội thành như quận 7, quận 8, Bình Chánh, dừng lại tại quốc lộ 1, cửa ngõ về toàn bộ vùng miền Tây Nam Bộ.

Phối cảnh khu căn hộ được đầu tư theo tiêu chuẩn thông minh 4.0 của LDG Group.

Khu đô thị bao gồm 21 phân khu chức năng, xây dựng dọc hai bên đại lộ tạo thành một dải đô thị hiện đại, hỗn hợp đa chức năng gồm: trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, công nghiệp sạch, khoa học, văn hóa, giáo dục, y tế, nghỉ dưỡng, giải trí với quy mô dân số ban đầu dự kiến khoảng 500.000 người.

Với hàng loạt cơ sở hạ tầng đột phá và quy mô như vậy, thị trường bất động sản khu Nam chưa bao giờ hết sốt trong suốt nhiều năm qua. Bằng chứng là hàng loạt các tên tuổi lớn trong giới địa ốc đã tung ra nhiều dự án để thu hút khách hàng.

Là xu hướng nhà ở mới, “căn hộ thông minh” đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Minh chứng cho xu hướng dẫn đầu và nổi bật của khu Nam là sự nhộn nhịp của khách hàng trong đầu năm 2018 đối với khu căn hộ được đầu tư theo tiêu chuẩn thông minh 4.0 của LDG Group. Dự án này hội tụ 6 tiêu chuẩn nhà ở thông minh theo công nghệ 4.0 đã thiết lập nên chuẩn mực mới về mô hình Căn hộ thông minh (Smarthome). Toàn bộ dự án được vận hành và quản lý hoàn toàn tự động. Với một phần mềm chuyên biệt, cư dân có thể nhận thông báo, tham gia đóng góp ý kiến, định vị chỗ trống bãi đậu xe cũng như điều khiển hệ thống điện trong nhà hoàn toàn tự động. Saigon Intela được giới thiệu ra thị trường với mức giá từ 1,2 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC.

Mặc dù thuộc phân khúc tầm trung nhưng dự án Saigon Intela sở hữu hệ thống tiện ích phong phú và cao cấp với công viên thần thoại, con đường cổ tích LegendRoad, khu công viên giải trí gia đình Family Site, hồ bơi tràn bờ trên cao, skybar, trung tâm thương mại, nhà trẻ… phục vụ cuộc sống và đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân. Với sự phát triển mạnh mẽ của khu đô thị mới Nam thành phố hứa hẹn sẽ hình thành một khu đô thị vệ tinh hiện đại và sầm uất trong tương lai. Theo đó, Saigon Intela cũng là lựa chọn lý tưởng ở khu vực vốn dĩ vẫn luôn dẫn đầu về sự tăng trưởng như hiện nay.

Việt An – Ngô Tuấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *