Cơ quan chức năng đã bắt được tài xế xe Range Rover đâm nữ sinh nguy kịch rồi bỏ trốn trong đêm khi người này đang lẩn trốn ở Quảng Ninh.
thời báo mêkong
Bắt được tài xế xe Range Rover đâm nữ sinh nguy kịch rồi bỏ trốn

Liên quan đến vụ xe ô tô Range Rover đâm nữ sinh rồi bỏ chạy trên phố Bà Triệu, cơ quan Cảnh sát điều tra đã xác định được chiếc xe và bắt được tài xế ô tô Range Rover tông gãy chân nữ sinh.

Theo đó, qua trích xuất camera, lấy lời khai nhân chứng, thu thập những mảnh vỡ của ô tô Range Rover rơi lại hiện trường, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã xác định được biển số chiếc xe ô tô gây tai nạn.

Từ những manh mối có được Cảnh sát điều tra đã bắt được tài xế ô tô Range Rover đang lẩn trốn tại tỉnh Quảng Ninh. Hiện tài xế Range Rover đã được đưa về Hà Nội và đang bị tạm giữ để phục vụ điều tra.

Danh tính tài xế điều khiển ô tô Range Rover đâm gãy chân nữ sinh tại ngã tư Bà Triệu – Trần Nhân Tông rồi bỏ chạy được xác định là Nguyễn Mạnh Hồng (SN 1990, trú tại Ngọc Hội, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang).

Trước đó, chia sẻ với PV, ông Trần Văn Quân (trú tại Hà Nội) cho biết, vào khoảng 23h30 phút ngày 7/12, con gái ông là Trần Lê Minh T. (SN 1999), đang là sinh viên năm 2 một trường đại học trên Hà Nội khi đi làm thêm về đến khu vực ngã tư Bà Triệu – Trần Nhân Tông bất ngờ bị một chiếc ô tô vượt đèn đỏ đâm trúng.

thời báo mêkong
Người nhà nữ sinh làm đơn gửi công an

Đáng nói, sau khi gây tai nạn cho T., tài xế điều khiển chiếc xe nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường, để lại con gái ông nằm bất động trên vũng máu. Ngay sau đó, nữ sinh T được đưa vào Bệnh viện Quân đội 108 cấp cứu.

Hiện tại, nữ sinh bị đa chấn thương, trong đó có chấn thương dập não trước, gãy xương đùi, dập chân phải. Dù đã có những chuyển biến tích cực nhưng sức khỏe của T. còn rất yếu chưa thể thực hiện ca phẫu thuật ở chân.

Sau kh con gái gặp nạn, ông Quân đã gửi đơn lên cơ quan chức năng. Công an quận Hai Bà Trưng đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ tai nạn cho Đội cảnh sát điều tra Công an quận thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền.

Theo doisongvietnam.vn