(TBMK) - Vừa qua, Becamex IDC và COEX - đơn vị sở hữu vận hành trung tâm triển lãm hàng đầu của Hàn Quốc, đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược phát triển Trung tâm thương mại thế giới tại Thành phố mới Bình Dương (WTC BDNC).

Dự án xây dựng WTC BDNC sẽ được UBND tỉnh Bình Dương và Becamex IDC công bố vào ngày 23/11 tới. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á Hora- sis – Bình Dương 2019 diễn ra từ ngày 24 đến 26-11, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương.

Đại diện lãnh đạo BECAMEX IDC và COEX ký kết thỏa thuận hợp tác Chiến lược phát triển Trung tâm Thương mại thế giới

Thông qua thỏa thuận này, COEX và Becamex IDC mong muốn chia sẻ bí quyết quản lý, điều hành trung tâm hội nghị triển lãm với vai trò là đối tác chiến lược và phát triển tổ chức các hội nghị và triển lãm đẳng cấp quốc tế tại WTC BDNC do Beca- mex IDC xây dựng và phát triển.

Theo đánh giá của COEX, Việt Nam là một thị trường đầy hứa hẹn cho các doanh nghiệp Hàn Quốc. Hiện đã có hơn 750 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư và phát triển nhà máy tại các khu công nghiệp của Bình Dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *