TBMK – Tổng công ty Becamex IDC đã có nhiều hỗ trợ thiết thực cho các đội tuyển trong giai đoạn chuẩn bị như: Đội Olympic Việt Nam, Quần vợt và Bơi lội tạo động lực tinh thần phấn khởi cho cầu thủ và các VĐV hăng hái lên đường thi đấu vì màu cờ sắc áo Việt Nam …


Thời báo mêkong
Đại diện Tổng công ty Becamex IDC trao tặng quà cho thầy trò VĐV Ánh Viên ở Bộ môn bơi lội.

Trước khi lên đường sang Indonesia, Becamex IDC đã hỗ trợ sân bãi để đội tập luyện tại SVĐ Bình Dương, ngoài ra toàn đội còn được bố trí lưu trú tại khách sạn Becamex – Một trong những khách sạn tốt nhất tại Thành phố mới, Bình Dương. Becamex IDC cũng đã thăm hỏi, động viên thầy trò VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên và tặng số tiền 50 triệu đồng để động viên tinh thần, chúc “kình ngư” này sẽ đạt thành tích tốt ở bộ môn bơi lội tại Asiad 2018.

thời báo mêkong
Ông Cao Văn Chóng – Giám đốc Truyền thông Tổng c.ty Becamex IDC, Thành viên HĐQT C.ty Bóng đá Becamex Bình Dương động viên các cầu thủ U.23 Việt Nam thi đấu hết mình ở Giải Asiad 2018.

Becamex IDC cũng tạo điều kiện tối đa để các VĐV bộ môn Quần vợt được triệu tập lên Đội tuyển Quốc gia có sự chuẩn bị tốt nhất. Đợt tập trung lần này, Becamex IDC đóng góp các VĐV sau: Lý Hoàng Nam, Nguyễn Văn Phương, Trịnh Linh Giang. Quần vợt vốn là thế mạnh của Bình Dương trong những năm qua và những tay vợt từ Đội tuyển Becamex Bình Dương đã đóng góp nhiều vào thành công chung của Quần vợt Việt Nam.

thời báo mêkong
Thông qua ông Cao Văn Chóng, HLV Đội tuyển U.23 VN Park Hang-seo chuyển lời cảm ơn đến Becamex IDC vì đã tạo điều kiện rất tốt cho đợt tập huấn quan trọng này.

Được biết, Tổng công ty Becamex IDC đã luôn đồng hành cùng với sự phát triển của tỉnh Bình Dương ngay từ những ngày đầu thành lập; chủ động phát huy vai trò đầu tàu; luôn sáng tạo và chủ động đột phá để vươn lên trong nhiều lĩnh vực góp phần phát triển kinh tế và thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của tỉnh. Bên cạnh đó, Tổng Công ty Becamex IDC rất chủ động phối hợp với các ngành chức năng trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người dân Bình Dương như: Xây dựng nhà ở xã hội; đầu tư cho văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động xã hội, từ thiện khác…, đã góp phần mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng, thúc đẩy kinh tế – xã hội tỉnh nhà và Khu vực Đông Nam Bộ phát triển toàn diện và bền vững hơn .

Phước Lập