(TBMK) – Ngày 11/5 mới đây – Cty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam (Chủ đầu tư Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát) và Cty TNHH Bất động sản (BĐS) Phú Hồng Thịnh (Chủ đầu tư Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc) đã tổ chức Lễ bàn giao sổ và mặt bằng cho khách hàng, trong niềm hân hoan, phấn khởi và tin tưởng của những khách hàng đã tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” chủ đầu tư, để xuống tiền cho dự án Phú Hồng Lộc và Phú Hồng Phát .

Hai dự án trên đều tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, với gần 480 nền đất có diện tích từ 62 – 95m2.

Hàng trăm sổ hồng chuẩn bị bàn giao cho khách hàng

Như vậy- Sau 8 tháng thi công – Đến nay hai dự án (DA) Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc đã hoàn thành các hạng mục hạ tầng kỹ thuật như: Đường giao thông, điện chiếu sáng, hệ thống cấp nước sinh hoạt, phòng cháy và chữa cháy, hệ thống thoát nước và nước thải được tách riêng theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đã được phê duyệt… Đáp ứng đủ các điều kiện để chuyển nhượng cho khách hàng theo quy định pháp luật.

Theo Chủ tịch HĐQT – TG.đốc Cty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam, bà Phạm Thị Hường (thay mặt chủ đầu tư): Hai DA Phú Hồng Phát, Phú Hồng Lộc có vị trí trong lòng khu dân cư hiện hữu, cạnh khu dân cư Việt Sing, Khu công nghiệp VSIP 1; cách chợ Hòa Lân và chợ Thuận Giao chưa đầy 100m; cách QL13 chỉ 500m; cách trung tâm TP Thủ Dầu Một 3km. Một ưu thế hấp dẫn khác nữa của hai DA là,  cả hai DA đều nằm gần Trung tâm thương mại AEON (2km); Bệnh viện quốc tế Columbia Asia (1km); Trường Cao đẳng nghề Việt Nam Singapore (400m); Bệnh viện đa khoa Bình Dương (400m)…Rất dễ để nhận thấy: Tất cả tiện ích phục vụ cho sinh hoạt, cuộc sống của người dân trong hai DA, từ tiêu dùng, ăn uống đến giải trí, mua sắm…của người dân trong DA đều được đáp ứng vô cùng thuận lợi…

Còn theo ông Nguyễn Thanh Tâm – Chủ tịch UBND thị xã Thuận An: Chính quyền các cấp ở Thuận An đã luôn quan tâm tạo điều kiện cho nhà đầu tư thực hiện các DA, một cách thuận lợi nhất. Thực tế- DA Phú Hồng Lộc và Phú Hồng Phát là khu nhà xưởng cũ nhưng trong quá trình đô thị hóa nên khu đất được dành cho phát triển đô thị. Đây có thể xem là DA n kiểu mẫu của thị xã với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ như đèn đường Led chiếu sáng, vỉa hè cây xanh… với những quy chuẩn cao hơn quy định, vượt quá mức mong đợi của nhiều người dân. Điều này chứng tỏ là chủ đầu tư thực sự có năng lực và tâm huyết mới nhanh chóng hoàn thành  DA theo đúng tiến độ nhằm tạo đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho người dân trên địa bàn…

Đại diện chủ đầu tư cùng khách hàng ký nhận bàn giao sổ hồng dự án

Được biết – Hai DA Phú Hồng Lộc và Phú Hồng Phát có tổng diện tích 5,3ha, với gần 480 nền đất, tọa lạc ngay mặt tiền đường 22/12, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An. Đây là 02 DA hiếm hoi bởi hội tụ được nhiều ưu điểm và tiện ích vượt trội so với các DA trong cùng khu vực: Vị trí đắc địa, nằm tại “vị trí vàng” của khu vực Thuận An, hạ tầng cơ sở đồng bộ: Điện, đường, Trường, Trạm và giao thông thuận lợi, hứa hẹn tiềm tàng về sự tiện ích mọi mặt (nếu sinh sống) và tiềm năng lợi nhuận (nếu đầu tư).

Nhân bài viết này – Xin được nhắc lại đôi nét về người đứng đầu Cty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam, bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT – TG.đốc Cty: Người phụ nữ thông minh, tài sắc, hội tụ đủ Tâm-Tầm-Tài, khi luôn biết đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên trong phương châm kinh doanh. Và biết sáng tạo trong tận dụng thời cơ, tạo lối đi riêng, làm nên bản sắc riêng, Thương hiệu sáng giá cho Cty trong lĩnh vực BĐS, chỉ trong thời gian ngắn cho Cty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam, Phú Hồng Thịnh, nhất là trong việc giữ chữ Tín, thời thương trường khốc liệt.

Bởi thế – Không hề quá lời khi đánh giá: Bằng sự nỗ lực, sáng tạo…trong các DA BĐS – Cty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam và Phú Hồng Thịnh đã góp phần quan trọng không nhỏ mang lại sự khởi sắc mới cho ”gương mặt” đô thị Bình Dương, nhất là ở Thị xã Thuận An, Dĩ An – Nơi những khu đất trước kia xập xệ về nhiều mặt, bởi trước kia là nhà xưởng cũ, khu dân cư cũ nát, bị ô nhiễm…Thị xã Thuận An, Dĩ An nay đã khởi sắc hoàn toàn, tươi mới bởi những khu nhà hiện đại, thông thoáng và đi kèm là hệ thống hạ tầng GT, xây dựng bài bản, với thiết kế chuẩn quốc gia, bởi hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng hiện đại và những dãy cây xanh trải dài mướt mát, xứng tầm là khu dân cư Xanh đạt chuẩn của  đô thị Bình Dương nói riêng và khu vực đô thị vệ tinh của Tp Hồ Chí Minh nói chung…Thời hội nhập.

Với những thành công rất đáng ghi nhận này, tin rằng: Cty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam và Phú Hồng Thịnh sẽ còn tiếp tục tạo dựng thêm được những thành công trong lĩnh vực BĐS tiềm tàng vận hội, nhưng cũng tiềm ẩn không ít khó khăn – Trong thời gian tới.

Ngô Tuấn