Là khách mời đặc biệt trong buổi lễ khai trương hệ thống Hair-Nail-Spa Vissa đầu tiên của tập đoàn Vsetgroup tại số 99 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM. Ca sĩ Đan Trường đã khuấy động sân khấu bằng những bài hát sôi động và những chia sẻ rất chân thành trong việc làm đẹp.

Ca sĩ Đan Trường cháy hết mình với bài hát “Gọi tên Việt Nam”, bài hát nay anh đã biểu diễn khi Tổng thống Obama đến thăm Việt Nam.

Anh cho biết, là nghệ sĩ việc chăm sóc sắc đẹp được anh ưu tiên hàng đầu nhất là đối với những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp không cần thẩm mỹ. Bên cạnh đó anh cũng khuyên mọi người nên sống lạc quan, tập thể dục mỗi ngày để công việc của mình được tốt hơn. Ngoài vẻ đẹp về tâm hồn, vẻ đẹp về hình thể cũng rất quan trọng nó khiến cho mỗi người trở nên tự tin trong công việc, tự tin trong giao tiếp…

Hoa hậu hình thể Lê Kim Thiên Vũ và nhóm nhạc Vmusic One

Bên cạnh đó, sự kiện khai trương hệ thống làm đẹp hair – nail –spa Vissa còn có sự tham dự của rất nhiều ngôi sao Showbitz như nhóm nhạc Vmusic One, ca sĩ Aki Khoa, hoa hậu hình thể Lê Kim Thiên Vũ, hoa hậu doanh nhân Lê Đỗ Minh Thảo,…cùng với các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng như: Ngọc Hà, Hồng Minh Tâm, Kenny Thái,…

Ca sĩ Đan Trường và hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo

Với sứ mệnh “giữ gìn vẻ đẹp Việt”, Vissa ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp của của khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh nhiều tỉnh, thành phố khác trên cả nước trong thời gian tới. Thiết kế phong cách Châu Âu, đạt chuẩn 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại TP HCM, các loại mỹ phẩm cao cấp được nhập từ nước ngoài cùng với đội ngũ chuyên viên lành nghề, phục vụ chu đáo, Vissa sẽ là điểm đến tin cậy cho các tín đồ làm đẹp từ khắp mọi nơi.