Cùng với 5 đối tượng khác tham gia đánh bạc và tổ chức đánh bạc, một Phó Phòng Tổng hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk cũng bị bắt để phục vụ điều tra.

Ngày 16/5, thông tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa bắt nhóm đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc gồm: Lê Sỹ Thắng (25 tuổi), Nguyễn Trung Thành (19 tuổi), Võ Sỹ Quyết (32 tuổi), Phạm Văn Tính (30 tuổi), Lê Văn Linh (30 tuổi) và Nguyễn Văn Giang (39 tuổi, cùng trú tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Tại thời điểm bị bắt, ông Nguyễn Văn Giang đang giữ chức vụ Phó Phòng Tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa ngày 13/5, tại một quán cà phê trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột, một tổ công tác của Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt quả tang đối tượng Thắng và đối tượng Thành đang giao nhận tiền được thua cá độ bóng đá qua mạng Internet.

Qua điều tra cơ quan công an phát hiện, đầu tháng 4/2019 đối tượng Thắng có nhận 1 tài khoản tổng để cá độ bóng đá từ một người chưa rõ danh tính ở tỉnh Khánh Hòa. Sau đó, Thắng về chia tài khoản tổng này thành 6 tài khoản con rồi giao cho các con bạc còn lại để cùng tham gia cá độ bóng đá.

Từ ngày 1/4/2019 đến khi bị bắt, Thắng đã tham gia cá độ bóng đá với các đối tượng còn lại tổng số tiền giao dịch hàng tỉ đồng.

Theo baovephapluat.vn