(TBMK) – Nhằm tạo điều kiện để các doanh nhân Bến Tre đang sống và làm việc trong và ngoài tỉnh có cơ hội gặp mặt, giao lưu, hợp tác trong các hoạt động sắp tới, Câu lạc bộ (CLB) doanh nhân Bến Tre tổ chức gặp gỡ thân mật tại The Adora Center (số 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình) chiều 21-12-2018.


Năm nay, CLB doanh nhân Bến Tre tổ chức họp mặt với thông điệp “Đồng hành cùng vươn xa – Together we grow”. Dự kiến lãnh đạo tỉnh ủy tỉnh Bến Tre và TP. HCM cùng nhiều doanh nhân là đồng hương của tỉnh đang sinh sống và làm việc trên khắp cả nước đến dự.

thời báo mêkong
Đại diện các nhà tài trợ chụp hình lưu niệm.

Tại buổi lễ, CLB doanh nhân Bến Tre sẽ ký hợp đồng ghi nhớ, kết nối giao thương với Hội hữu nghị hợp tác phát triển Việt Nam – Asian, Đại học Y Dược, Co.op Mart và các CLB doanh nghiệp bạn. Đây sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp cùng hợp tác, hỗ trợ trong các dự án, đề án kinh doanh trong tương lai.

Năm 2015, để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, doanh nhân cùng đồng hương Bến Tre có sự tương trợ, giúp đỡ nhau cùng vươn xa trên con đường phát triển kinh tế, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh, CLB doanh nhân Bến Tre được thành lập. Sau 3 năm xây dựng và trưởng thành, CLB đã thể hiện rõ tinh thần tương trợ, đồng hành, giúp đỡ nhau vượt khó trên mọi nẻo đường.

thời báo mêkong
Sau 3 năm thành lập CLB thu hút đông đảo các doanh nhân, các nhà tài trợ tham gia.

Đồng thời, trong thời gian qua, CLB đã vận động các mạnh thường quân tham gia nhiều chương trình từ thiện xã hội như: xây cầu, làm đường, xây nhà tình thương, tặng quà đến gia đình có hoàn cảnh khó khăn,… để cùng chia sẻ phần nào đến với bà con.

Ngọc Hân