(TBMK) – Sáng 6/7, Công ty Cổ phần Vật tư - Xăng dầu (COMECO) khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh xăng dầu số 45 tại đường số 2, Khu công nghiệp Thuận Đạo, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đây là Chi nhánh thứ 36 của công ty và là chi nhánh thứ 5 trên địa bàn tỉnh Long An.

Đại biểu cắt băng khai trương Chi nhánh Xăng dầu số 45

Với định hướng phát triển ổn định, bền vững và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, Công ty Cổ phần Vật tư – Xăng dầu (COMECO) đã và đang liên tục mở rộng, phát triển các hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm tăng các cơ hội cạnh tranh để nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Mục tiêu chung mà lãnh đạo và người lao động Công ty COMECO cùng hướng đến là phát triển hiệu quả, bền vững ngành kinh doanh mũi nhọn xăng dầu, nâng cao đời sống người lao động, bảo đảm lợi ích của Nhà nước, của cổ đông, của cộng đồng và xây dựng thương hiệu COMECO trở thành “Thương hiệu của chất lượng dịch vụ”.

Được biết, Chi nhánh xăng dầu số 45 có tổng sức chứa là 90m3 cho các mặt hàng xăng, dầu các loại và được thiết kế đồng bộ với các trang thiết bị hiện đại, bảo đảm tiêu chuẩn an toàn trong quá trình nhập, xuất xăng dầu và thuận tiện cho các phương tiện lưu thông ra, vào chi nhánh.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Công ty cổ phần vật tư – xăng dầu COMECO tin tưởng rằng, sau khi Chi nhánh xăng dầu số 45 đi vào hoạt động sẽ không chỉ mang lại hiệu quả kinh doanh nhất định cho COMECO mà còn phục vụ tốt cho nhu cầu tiêu dùng nhiên liệu của các đơn vị, nhân dân khu vực và đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế chung của tỉnh Long An.

Dịp này, Công ty cổ phần vật tư – xăng dầu COMECO tặng cho quỹ “Vì người nghèo” của thị trấn Bến Lức và huyện Bến Lức với tổng số tiền là 50 triệu đồng.