Dự án One River tọa lạc ven sông Cổ Cò, là khu phức hợp khu đô thị sinh thái được xây dựng trên nền diện tích 64ha với hai loại hình sản phẩm đất nền biệt thự và đất nền shophouse được định hướng theo phong cách “resort trong lòng phố”.

TBMK – Với việc ra mắt Công ty CP Đất Xanh Nam Miền Trung, Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung (ĐXMT) đã có 3 Công ty CP trực thuộc và 1 chi nhánh tại Hà Nội, từng bước hoàn thiện mạng lưới, tiến từng bước vững chắc lên Tập đoàn Bất động sản uy tín khu vực và cả nước.


Mới đây, Công ty CP Đất Xanh Nam Miền Trung (công ty trực thuộc hệ thống Tổng Công ty CP Đất Xanh Miền Trung) chính thức được ra mắt. Với việc ra mắt Công ty trực thuộc này, đến nay, Đất Xanh Miền Trung đã có chi nhánh chính đặt tại Hà Nội, thành lập Công ty CP Bắc Miền Trung TP Huế, Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Nghi thức cắt băng chính thức ra mắt Công ty CP Đất Xanh Nam Miền Trung

Một trong những dự án mà ĐXMT đang đặt tâm huyết và kỳ vọng đem lại những sản phẩm cao cấp với chất lượng vượt trội, tính pháp lý rõ ràng và thời gian bàn giao nhà, sổ hồng như cam kết đó là dự án One River được chính thức giới thiệu đến khách hàng nhà đầu tư trong lễ ra mắt.

Oner River “kiệt tác” ven sông Cổ Cò

One River tọa lạc ven sông Cổ Cò, là khu phức hợp khu đô thị sinh thái được xây dựng trên nền diện tích 64ha với hai loại hình sản phẩm đất nền biệt thự và đất nền shophouse được định hướng theo phong cách “resort trong lòng phố”. Thừa hưởng nhiều lợi thế từ thiên nhiên, One River hướng mặt về phía dòng sông Cổ Cò tạo thành một vành đai sinh thái lý tưởng dài hơn 2,1km với nhiều thảm xanh tươi mát.

Dãy biệt thự hướng sông với các tuyến đường 7,5m, vỉa hè và đường đi bộ ven sông 6m với mật độ thảm xanh dày tạo không gian thoáng mát

Hội tụ nhiều ưu thế vượt trội về vị trí, One River hiện diện như một viên ngọc quý được bảo bọc bởi vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên mà ai cũng muốn sỡ hữu cho riêng mình.Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 35% toàn khu và được giám sát chặt chẽ trong tiến trình quy hoạch, One River dần định hình một lối sống xanh chuẩn mực cho toàn đô thị và cộng đồng dân cư.Đặc biệt, mỗi khu biệt thự điều có cảnh quan và tiện ích khép kín, dễ dàng tiếp cận được mặt sông và hơn 60 tiện ích nội khu sẽ tiếp tục được phát triển trong năm 2018 như: quảng trường trung tâm, đài phun nước, bến du thuyền trình diễn nhạc nước, vườn đá, vườn mê cung, vườn BBQ, phố đi bộ…

Xen kẽ trong từng tiện ích, nhiều thảm thực vật xanh và nhiều loại cây chuẩn resort được lựa chọn làm cảnh quan như: cọ dầu, chà là, xà cừ, bàng Đài Loan… Tất cả đều được chọn lựa tỉ mĩ, phân bố khoa học nhằm đem lại những trải nghiệm thú vị cho mọi cư dân.

Việt An – Ngô Tuấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *