TBMK – Mới đây, tại Khu công nghiệp Phúc Long (huyện Bến Lức, tỉnh Long An), Công ty Cổ phần thép Toàn Thắng – LA tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà máy 200.000 tấn/năm. 


Có mặt trên thị trường trên 25 năm, thép Toàn Thắng có những bước phát triển vượt bậc, nhận được sự tín nhiệm của đối tác trong và ngoài nước.

thời báo mêkong
Khởi công xây dựng Nhà máy thép Toàn Thắng – Long An

Nhận thức được sự tăng trưởng của thị trường sắt thép những năm gần đây, công ty quyết định mạnh dạn đầu tư mới quy mô hoạt động thông qua dự án Nhà máy Thép Toàn Thắng – LA tại Khu công nghiệp Phúc Long, một trong những vị trí huyết mạch, rất thuận lợi cho việc giao, nhận hàng hóa.

Dự án với quy mô 52.362m2, gồm 2 hạng mục chính: Trung tâm cắt xẻ thép tấm (chiếm 1/3 diện tích) và tổng kho tập kết hàng hóa (chiếm 2/3 diện tích). Mô hình hoạt động kinh doanh chính của nhà máy là trung tâm cắt xẻ thép tấm, bên cạnh thương mại hóa các loại thép tấm; thép hình chữ H, U, I, V; thép cừ lòng máng.

Dự kiến, công suất hoạt động của nhà máy trong giai đoạn 1 là 200.000 tấn/năm và những sản phẩm thép tấm cắt đầu tiên của nhà máy sẽ ra mắt thị trường sắt thép Việt Nam vào khoảng tháng 3/2019.

PV