(MK - ASEAN) - Trong bối cảnh cả nước, các sàn giao dịch bất động sản (SGD BĐS) mọc lên “như nấm sau mưa” và việc thực hiện chức năng của một SGD BĐS chuẩn, luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng, tại nhiều SGD cũng còn nhiều điều phải đề cập - Thì việc SGD BĐS Khang Thịnh Phát được nhiều khách hàng tin tưởng, “chọn mặt gửi vàng” để thực hiện giấc mơ an cư hoặc đầu tư, qua các dự án Sàn giới thiệu - Cũng là điều đáng ghi nhận, là minh chứng thuyết phục về uy tín của SGD BĐS KHANG THỊNH PHÁT .

Được thành lập năm 2017, C.ty TNHH Đầu tư Kinh doanh BĐS Khang Thịnh Phát hoạt động chính trong lĩnh vực: Phân phối thực hiện các dự án đầu tư xây dựng phát triển khu đô thị mới kiểu mẫu, khu đô thị xây dựng tự do trong mảng đất nền và căn hộ, nhà phố.

Đặc biệt thú vị và ấn tượng là Thông điệp của Tổng Giám đốc Cty TNHH Đầu tư Kinh doanh BĐS Khang Thịnh Phát – ông Lê Quang Hòa qua Tầm nhìn rất nhân văn, trong triết lý kinh doanh của người có Tâm – Tầm – Trí: Trên hành trình phát triển, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn – Thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thật, giá trị thật, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, đối tác và xã hội là mục tiêu quan trọng hàng đầu, Cty chúng tôi luôn hướng đến.

Khang Thịnh Phát đặc biệt chú trọng đến chiến lược hợp tác kinh doanh trên tinh thần thiện chí, đôi bên cùng có lợi và phát triển

TGĐ Lê Quang Hòa cũng chân thành chia sẻ với phóng viên MEKONG -ASEAN: Trong suốt thời gian, từ khi hình thành, phát triển cho đến nay, Khang Thịnh Phát đã, đang và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện, để làm tốt mục tiêu quan trọng: Phát triển đơn vị thành C.ty chuyên đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh vững mạnh.

Và với thái độ hào sảng của người luôn coi trọng chữ tín, ông Hòa đã giản dị trả lời câu hỏi của phóng viên về lý do thành công và uy tín của đơn vị: Chúng tôi nghĩ uy tín của Khang Thịnh Phát đến từ sự tận tâm, chuyên nghiệp và coi trọng chữ Tín của từng thành viên trong Cty. Vì chúng tôi quan niệm, sự phát triển của đơn vị là tổng hợp hài hòa sự lớn mạnh không những về sản phẩm, mà còn là những mối quan hệ bền chặt cùng phát triển thịnh vượng với tất cả các bên liên quan.

Đặc biệt, với Khang Thịnh Phát, việc hợp tác làm ăn chân thành lâu dài, tư duy đối tác và người đồng hành là rất quan trọng. Nhờ coi trọng Thông điệp này, Cty đã phát huy hiệu quả những thành công đã đạt được. Trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay Khang Thịnh Phát cũng luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững. Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, doanh nghiệp luôn đón chào các đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng. Sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của các đối tác, khách hàng là điều kiện tiên quyết cho thành công của tất cả các bên. Với tất cả tâm huyết, Tổng Giám đốc Lê Quang Hòa bộc bạch.

Tập thể nhân viên Cty Khang Thịnh Phát

Được biết – Theo chiến lược phát triển trong những năm tới Khang Thịnh Phát tiếp tục định hướng phát triển BĐS là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư BĐS để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của doanh nghiệp. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Khang Thịnh Phát cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường BĐS chuyên nghiệp, lành mạnh.

Từ thực tế thành công của Cty, nhất là với quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, chúng ta có quyền tin tưởng: Khang Thịnh Phát sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và luôn là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng, sung túc của Đối tác và Khách hàng.

1 BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *