(MK - ASEAN) - Ngày 3/4, Công ty TNHH XNK TM Tân Thành đã tổ chức Tổng kết vụ Đông Xuân 2020-2021, định hướng sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật vụ Hè Thu 2021, tại Thị xã Ngã Năm (tỉnh Sóc Trăng).

Đông đảo bà con nông dân đến gia chương trình

Theo đó, về thành tích kinh doanh giữa vụ Hè Thu năm 2020 và Đông Xuân 2020-2021, Công ty có doanh số tăng trưởng 60%, khách hàng cũng tăng trưởng 50%. Bên cạnh đó, trong thời gian qua Công ty đã triển khai và cho ra dòng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật mang thương hiệu riêng, Công ty cũng đã nỗ lực cho ra thêm dòng thuốc cỏ “Diệt mầm cải tiến”, để chủ động hơn trong việc cung cấp vật tư nông nghiệp cho nông dân. Tổ chức cùng nhà nông tham quan các mô hình nông dân sản xuất giỏi, thường xuyên xuống thăm đồng để tư vấn, lắng nghe, giải đáp thắc mắc của bà con.

Ông Lâm Văn Quản – Chủ tịch Hội Giáo dục Nghề nghiệp TP, Phó Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục Nghề nghiệp và Nghề Công tác xã hội Việt Nam Tư vấn Định hướng nghề nghiệp – lập nghiệp

Đối với vụ Hè Thu 2021, theo các chuyên gia dự báo thời tiết tương đối khá phức tạp, nắng nóng, phèn tăng cao, lượng đạm trong đất dễ mất đi, sâu bệnh… Vì vậy, để đạt được kì vọng cao trong vụ mùa năm nay, người dân cần theo sát thời gian sinh trưởng trong từng giai đoạn của cây lúa từ chọn giống, làm đất, gieo sạ, bón phân, quán lý nước, phòng trừ sâu bệnh…  để sử dụng các loại phân bón, thuốc bảo vệ thực vật thích hợp hỗ trợ tăng cường sinh lực cho cây, hạn chế sâu bệnh.

Đại diện Công ty Tân Thành chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu tham dự

Cũng trong khuôn khổ chương trình nhiều hoạt động được tổ chức nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua với sự tham gia biểu diễn của NSND Minh Vương, nghệ sĩ Tấn Lợi, chương trình rút thăm may mắn…. Đồng thời, Hội Giáo dục Nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Tư vấn Định hướng nghề nghiệp – lập nghiệp, Tư vấn Giáo dục chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *