(MK - ASEAN) - Ngày 04/01/2022, tại thành phố Đà Nẵng, Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo, báo chí năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng, ông Lương Nguyễn Minh Triết, thừa ủy nhiệm Thủ tướng Chính phủ đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016-2021. Tập thể Đảng bộ Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) là một trong 2 tập thể và 3 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đồng thời, tại Hội nghị, Ban Tuyên giáo Thành ủy cũng trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho 5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên giáo và công tác báo chí năm 2021. Ban Tuyên giáo Thành ủy cũng nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Thành ủy vì có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên giáo và công tác báo chí năm 2021.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà nẵng, ông Lương Nguyễn Minh Triết phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng, ông Lương Nguyễn Minh Triết đánh giá cao kết quả mà ngành tuyên giáo đạt được trong năm 2021. Trong đó, công tác nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền, cụ thể hóa và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng gắn với Nghị quyết Đại hội lần thứ XXII của Đảng bộ thành phố và nghị quyết đại hội Đảng các cấp được thực hiện nghiêm túc, bài bản, khoa học ở tất cả các cấp ủy Đảng. Công tác quản lý Nhà nước về báo chí được thực hiện thường xuyên và đi vào chiều sâu; hoạt động định hướng và quản lý báo chí thành phố ngày càng đi vào nề nếp…

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng, ông Lương Nguyễn Minh Triết, thừa ủy nhiệm Thủ tướng Chính phủ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016-2021

Về nhiệm vụ trong thời gian đến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng, ông Lương Nguyễn Minh Triết đề nghị các cấp ủy, tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị, địa phương cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền nghị quyết đại hội Đảng các cấp xuyên suốt trong cả nhiệm kỳ, hình thức tuyên truyền đa dạng, linh hoạt. Đồng thời, tăng cường bám sát thực tiễn, chủ động nắm và dự báo chính xác tình hình tư tưởng trong Đảng, kịp thời xử lý thông tin, định hướng dư luận luận xã hội, nhất là chủ động bám sát các chủ trương chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương, thành phố về phục hồi và tăng trưởng kinh tế – xã hội.

Tại PC Đà Nẵng, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của toàn Đảng bộ đã trở thành việc làm nề nếp, thường xuyên và tạo chuyển biến tích cực cả về nhận thức lẫn hành động của cán bộ, đảng viên, người lao động Công ty. Trong đó, hành động nhặt được của rơi, trả lại người mất là nét đẹp văn hóa trong toàn Công ty, đem lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Giai đoạn 2016 – 2021, PC Đà Nẵng đã vinh dự được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như: Bằng khen Thủ tướng Chính phủ năm 2016; 15 Bằng khen và Cờ thi đua của UBND thành phố Đà Nẵng; 64 Giấy khen và Cờ thi đua của Tổng công ty Điện lực miền Trung; Đảng bộ Công ty đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu” từ năm 2016 đến năm 2020 và mới đây nhất là Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng vì có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *