(MK - ASEAN) - Mới đây, tại Khách sạn Rev- erie Sài Gòn (TP.Hồ Chí Minh), Dự án Danko City Thái Nguyên của Chủ đầu tư Danko Group đã vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe và sự cạnh tranh từ nhiều dự án BĐS trên khắp cả nước để được vinh danh tại hạng mục Dự án Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam, trong khuôn khổ Lễ trao giải Dot Proper- ty Vietnam Awards 2020.

Danko City Thái Nguyên giành giải Khu đô thị có thiết kế cảnh quan Đẹp nhất Việt Nam

Danko City Thái Nguyên được ví như một Paris thu nhỏ với công năng nhà ở và thương mại đầy đủ tất cả các cơ sở hạ tầng và tiện nghi cơ bản; Dự án có không gian sống chuẩn mực và thân thiện với môi trường; Dự án có vị trí thuận lợi kết nối và giao thông công cộng; phát triển Dự án theo mô hình phát triển bền vững, thân thiện môi trường, phát triển kinh tế vùng kinh tế địa phương, thúc đẩy phát triển xã hội cộng đồng.

Dot Property Awards là một trong những giải thưởng BĐS quốc tế lớn, uy tín tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Năm 2020, Dot Property Awards thu hút hàng trăm đơn vị BĐS tham gia tranh giải với hơn 40 hạng mục giải thưởng, mỗi hạng mục chỉ có duy nhất một giải thưởng được trao cho ứng viên xuất sắc nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *