(MK-ASEAN) – Thực hiện sự chỉ đạo của PGS. TS Nguyễn Trường Sơn – Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng đoàn công tác của Bộ Y tế tại buổi làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Hải Dương và Bệnh viện dã chiến số 2 của tỉnh Hải Dương, Bệnh viện Chợ Rẫy đã điều nhân lực và trang thiết bị y tế cho Bệnh viện dã chiến số 2 của tỉnh Hải Dương.

Đội phản ứng nhanh của Bệnh viện Chợ Rẫy lên đường “chi viện” cho Hải Dương. Ảnh: BVCC

Theo đó, sáng 20/2, Đội phản ứng nhanh Bệnh viện Chợ Rẫy đã lên đường chi viện cho tỉnh Hải Dương. Đội phản ứng nhanh lần này của Bệnh viện Chợ Rẫy gồm Kỹ thuật viên xét nghiệm Quách Hiền Trung (khoa Sinh hóa) và Kỹ sư Văn Cặp Quý (phòng Trang thiết bị Y tế) mang theo hệ thống máy Sinh hóa – Miễn dịch hỗ trợ “tiền tuyến”. Thời gian hỗ trợ bắt đầu từ ngày 20/2 cho đến khi dịch bệnh tại Hải Dương được kiểm soát.

Với tinh thần chung tay đẩy lùi đại đại dịch COVID-19, sẵn sàng hỗ trợ và chi viện cho các “tiền tuyến”, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Bệnh viện Chợ Rẫy tin rằng, e-kip phản ứng nhanh của Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ cao quý này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *