(MK - ASEAN) - Trong giới Showbiz Việt không hiếm gặp những doanh nhân thành đạt lấn sân vào con đường nghệ thuật và toả sáng. Sở hữu giọng ca truyền cảm, ngọt ngào, đầy nội lực, doanh nhân Quang Nhân đã đầu tư nghiêm túc cả phần nghe lẫn phần hình ảnh như một lời khẳng định: Ca hát chính là hơi thở của mình.

Theo anh Quang Nhân từ những ngày đầu tiên bấm máy cho các sản phẩm âm nhạc, mới thấy được sự chuyên nghiệp và sự cầu toàn của anh trong công việc. Chọn Sơn Tây làm điểm quay trong loạt những ca khúc dòng nhạc quê hương trữ tình của mình, Phóng viên đã cùng anh trò chuyện và có những chia sẻ rất chân thành và gần gũi.

Ca sĩ Quang Nhân trong một buổi trình diễn

*Phóng viên (PV):Thật sự rất bất ngờ khi được nghe anh hát, những ca khúc của anh thể hiện dồi dào cảm xúc và ngọt ngào – Nhưng gọi anh là ca sĩ liệu có quá sớm?

 –Doanh nhân- Ca sỹ Quang Nhân: Tôi nghĩ rằng những sản phẩm tôi phát hành trên Youtube, được sự đón nhận và khen ngợi của bộ phận công chúng đó là câu trả lời rõ ràng nhất.

*PV:Trong bối cảnh thị trường âm nhạc bùng nổ như hiện nay, lại ra mắt đúng thời kì khó khăn vì dịch bệnh, anh có nghĩ đây là thời điểm không phù hợp?

-Doanh nhân- Ca sỹ Quang Nhân: Tôi cho rằng đây không phải là sai thời điểm, bởi lẽ các ca sĩ khác hầu như không ra mắt sản phẩm mới và mọi hoạt động đều đình trệ thì các sản phẩm của tôi phát hành trên Youtube là hoàn toàn phù hợp, tôi dễ dàng tiếp cận với công chúng hơn qua các kênh Mạng xã hội. Khi mọi thứ được thiết lập lại trạng thái bình thường tôi đã có một vị trí vững chắc trong lòng công chúng.

*PV: Chọn cho mình dòng nhạc quê hương, trữ tình, Bolero anh có sợ những chiếc bóng của Chế Linh, Quang Lê… đã quá vững chắc và sâu sắc trong lòng khán giả?

 –Doanh nhân- Ca sỹ Quang Nhân: Đối với tôi – Các ca sỹ vừa nhắc là những người Thầy, là đàn anh và họ là mục tiêu để tôi phấn đấu và trau dồi nhiều hơn về thanh nhạc của mình. Âm nhạc với tôi không phải một cuộc dạo chơi, tôi hát những bài hát và dòng nhạc mà tôi đã rất yêu thích, vì thế nên tất cả những bài hát tôi thể hiện đều có cái tâm, cái tình và sự nhiệt tình tôi đặt hết vào trong đó.

 *PV:Nhìn lại chặng đường đã đi qua, nếu chỉ có một sự lựa chọn anh sẽ  là ca sĩ Quang Nhân hay doanh nhân Quang Nhân ?

-Doanh nhân- Ca sỹ Quang Nhân: Cho đến giờ cuộc đời vẫn đang ưu ái đối với tôi, đừng bắt tôi phải lựa chọn, tôi tin vào chữ Duyên.

PV: Vậy kế hoạch tiếp theo của anh là gì? Và việc kinh doanh của anh có bị ảnh hưởng gì trong quá trình anh tập trung cho các sản phẩm âm nhạc của mình?

Doanh nhân- Ca sỹ Quang Nhân: Tôi là người kinh doanh lâu năm nên có một đội ngũ nhân viên giúp tôi giải quyết công việc để tôi yên tâm tập trung vào ca hát. MV ca nhạc mới của tôi sẽ phát hành trên kênh Youtube Quang Nhân – Nhạc Xưa vào dịp lễ Vu lan như một lời tri ân tới các đấng sinh thành.

Một cảnh hậu trường MV mới của ca sĩ Quang Nhân

*PV: Anh có gặp khó khi quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật không – Thưa anh?

Doanh nhân- Ca sỹ Quang Nhân: Nếu nói không thì tôi đang nói dối, nhưng bạn thấy đấy, những người bạn của tôi như NSƯT Hoàng Trìu sẵn sàng chạy xe từ Hà Nội lên đây và chờ đợi từ sáng đến tối chỉ để đóng giúp tôi một vai phụ nho nhỏ. Tôi cho rằng mọi khó khăn đều giúp tôi có động lực để hoàn thiện mình, để không phụ công của những người bạn, anh em đồng nghiệp giúp đỡ tôi và trên hết là những vị khán giả yêu quý dành tình cảm cho mình.

 *Trân trọng cảm ơn anh. Xin phép được gọi anh là ca sĩ Quang Nhân,  vì những chia sẻ thú vị của mình. Chúc anh sức khoẻ, niềm vui và thành công trong cuộc sống cũng như công việc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *