(MK - ASEAN) - Sở Công thương Đồng Nai chấp thuận cho Công ty TNHH MTV Trịnh Phong Giang (có địa chỉ tại xã Xuân Tây, H.Cẩm Mỹ) và Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Linh Chi Minh Dũng (ở P.Bảo Vinh, TP.Long Khánh) được tổ chức các chuyến xe bán hàng lưu động các mặt hàng thiết yếu trên địa TP.Biên Hòa.

Vừa qua, nhằm đảm bảo nguồn cung ứng các mặt hàng lương thực, thực phẩm và nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân trong thời gian áp dụng các biện pháp cách ly xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên phạm vi toàn tỉnh không bị đứt đoạn, Sở Công thương Đồng Nai đã có văn bản về việc chấp thuận mở các điểm bán hàng lưu động trên địa bàn TP.Biên Hòa.

Theo đó, Công ty TNHH MTV Trịnh Phong Giang và Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Linh Chi Minh Dũng được phép tổ chức các chuyến xe bán hàng lưu động các mặt hàng thiết yếu trên địa TP.Biên Hòa.

Trung tâm Xúc tiến thương mại (Sở Công thương Đồng Nai) cho biết, qua 2 ngày đầu triển khai, đã có 3 chuyến xe của các doanh nghiệp nói trên thực hiện bán hàng lưu động với giá bình ổn phục vụ người dân ở các phường Tân Hạnh và Long Bình (TP.Biên Hòa) với tổng số lượng rau, củ, quả cung ứng khoảng hơn 3,8 tấn các mặt hàng rau các loại, cà chua, bí xanh, bí đỏ, bầu, dưa leo, nấm bào ngư, trái cây, chanh, ớt… với giá bình ổn khoảng 10-30 ngàn đồng/kg tùy loại rau, củ, quả.

Sở Công thương Đồng Nai đề nghị các sở ngành, địa phương liên quan tạo điều kiện cho các đơn vị trên triển khai thực hiện.

Trong quá trình hoạt động, các doanh nghiệp đảm bảo việc vận chuyển phân phối phải thực hiện nghiêm theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 như xịt khử khuẩn các xe vận chuyển, tài xế và áp tải thường xuyên thực hiện khai báo y tế trực tuyến và trong quá trình giao, nhận hàng hóa thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *