(MK - ASEAN) - Tuyến đường ĐT 743 - một trong những tuyến giao thông huyết mạch của tỉnh Bình Dương, là cầu nối giao thoa quan trọng của Bình Dương với TP.HCM và Đồng Nai, đang gấp rút được mở rộng có chiều dài 19.5km với 6 làn xe. Đặc biệt với sự mở rộng đường ĐT 743 giúp Charm City - dự án phức hợp căn hộ cao cấp hàng đầu sẽ  sở hữu 2 mặt tiền danh giá và sầm uất nhất khu vực, giúp giá trị dự án không ngừng tăng lên.

Charm City là dự án phức hợp căn hộ cao cấp hàng đầu với vị trí đắc địa tại tâm điểm kết nối liên vùng Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Dự án bao gồm khoảng 2.200 căn hộ với diện tích đa dạng từ 48m2 – 86m2, thiết kế thông minh từ 1- 3 phòng ngủ, hoàn toàn phù hợp với cộng đồng cư dân trẻ xung quanh cũng như các chuyên gia đang sống, làm việc trên địa bàn Thành phố Dĩ An – Bình Dương và các nhà đầu tư bất động sản.

Dự án Charm City là dự án phức hợp căn hộ cao cấp

Dự án sở hữu đầy đủ các yếu tố của một khu căn hộ đẳng cấp sang trọng và tiện ích vượt trội đi kèm với không gian sống xanh nhằm hướng tới một cuộc sống bền vững với giá trị sống khác biệt. Charm City là sự tổng hòa của phong cách sống thượng lưu giúp cư dân luôn có kỳ “nghỉ dưỡng” trong chính căn hộ của mình.

Ở thời điểm hiện tại, Bình Dương đang được nhận định là tâm điểm của thị trường bất động sản phía Nam và có triển vọng phát triển bền vững trong tương lai. Với hạ tầng được phát triển đồng bộ, nhu cầu nhà ở cao khi tỷ suất di cư thuần tại Bình Dương cao nhất cả nước, đạt hơn 200%. Chính sách liên quan đến FDI tốt, thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài “chọn mặt gửi vàng” tại Bình Dương, kéo theo lượng chuyên gia lớn. Tỷ suất lợi nhuận cho thuê đạt 8-9% cũng là yếu tố giúp thị trường này hút nhà đầu tư. Là Khu phức hợp căn hộ – thương mại – giải trí trung tâm thành phố trẻ Dĩ An với hàng loạt tiện ích nội khu đắt giá, Charm City là lời giải cho bài toán căn hộ dành cho chuyên gia, là lựa chọn hàng đầu cho giới tri thức đang làm việc tại Bình Dương nói chung và khu vực Dĩ An nói riêng trong thập kỷ mới.

Dự án vừa làm lễ cất nóc tòa tháp Charm Sapphire.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *