(MK - ASEAN) - Vừa qua, tại Văn phòng Công ty Bắc Miền Tây đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối độc quyền dự án Phố Xanh - TP. Bến Tre, giữa chủ đầu tư - Công ty TNHH MTV TM DV xây dựng Bảo Trâm (Bảo Trâm Land) và đơn vị phân phối - Công ty CP bất động sản Bắc Miền Tây, Thành viên Đất Xanh Miền Tây (ĐXMT).

Với sự kiện này, Công ty CP bất động sản Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây đã trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Phố Xanh – Khu dân cư (KDC) cao cấp với chuỗi căn nhà thông minh (ứng dụng công nghệ smarthome) và đất nền do Bảo Trâm Land làm chủ đầu tư.

Chủ đầu tư Bảo Trâm Land ký kết hợp tác phân phối với Công ty CP bất động sản Bắc Miền Tây

 

Tại buổi lễ, 2 đơn vị khẳng định sẽ tăng cường quan hệ hợp tác, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác lâu dài, bền vững. Với hệ thống kênh bán hàng chuyên nghiệp và uy tín của Bắc Miền Tây – ĐXMT cùng những tính năng nổi bật và sức hút của hệ thống nhà thông minh của dự án, Phố Xanh chắc chắn sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Bảo Trâm Land từ lâu đã là đơn vị uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng Bến Tre. Các công trình của Bảo Trâm Land đều được đánh giá tốt về chất lượng, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuât và mỹ thuật. Các dự án nổi bật của Bảo Trâm Land tại TP.Bến Tre như: Khu dân cư Tân Phú Đông, Khu dân cư Phú Đông… đều “ghi điểm” trong mắt nhà đầu tư và khách hàng.

Với mong muốn mang những sản phẩm chất lượng gần hơn với khách hàng, trong nhiều đơn vị phân phối uy tín trên thị trường, chủ đầu tư Bảo Trâm Land đã tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng Bắc Miền Tây – ĐXMT.

Với ưu thế về hệ thống nhà thông minh, các căn nhà tại Khu dân cư cao cấp Phố Xanh được ứng dụng công nghệ smarthome mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất chỉ với 1 nút chạm. Với sự kết hợp các thiết bị cảm biến ánh sáng, nhiệt độ và những chiếc rèm cửa cũng có thể đóng mở một cách tự động nhằm đảm bảo không khí trong ngôi nhà luôn ở mức phù hợp theo mong muốn của gia chủ.

Hình ảnh thực tế các căn nhà tại Khu dân cư cao cấp Phố Xanh – Phú Tân

Không những thế, những căn nhà tại Phố Xanh còn được bàn giao đầy đủ nội thất từ: bộ sofa phòng khách, bộ tủ, bàn ăn ở bếp đến kệ trang điểm, giường ngủ…

Đặc biệt, các phòng ngủ còn được lót sàn gỗ và được thiết kế theo những phong cách riêng biệt phù hợp với từng đối tượng trong gia đình. Hệ thống nhà được trang bị nội thất hoàn thiện, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đình với giá không thể tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *