(TBMK) – Tổng giám đốc Lê Thị Bình khơi nguồn phát triển Công ty Dược phẩm Tâm Bình từ truyền thống một gia đình lương y nổi danh ở xứ Thanh, từ kiến thức chuyên môn của mình đào tạo ở trường đại học Dược Hà Nội, và cùng với 13 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty dược trong và ngoài nước.


Đam mê với nghề thuốc, Dược sĩ Lê Thị Bình sẵn sàng đi tới những vùng trồng dược liệu xa xôi trên mọi miền tổ quốc để tìm kiếm và lựa chọn nguồn dược liệu đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chị trực tiếp nghiên cứu, xây dựng công thức và quy trình sản xuất cho từng sản phẩm. Các sản phẩm do chị nghiên cứu đã được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép lưu hành toàn quốc và ghi nhận phản hồi tích cực từ người bệnh.

Khi làm việc cùng Tổng giám đốc Lê Thị Bình, ai cũng nhận thấy chị là người giản dị, chan hòa nhưng rất quyết đoán, chi tiết trong từng công việc. Ở chị hội tụ tất nhiều tố chất cần có của một lãnh đạo doanh nghiệp ưu tú như tự tin, kiên định, sáng tạo, tầm nhìn sâu rộng và luôn trọng chữ “Tín”.

Thời báo mêkong
Dược sỹ Lê Thị Bình đến với trẻ thơ ngày 1/6

Trong quá trình quản trị doanh nghiệp, chị thường xuyên đổi mới kỹ thuật, áp dụng công nghệ hiện đại để mang tới những sản phẩm chất lượng cho người bệnh. Với tầm nhìn chiến lược, nắm bắt được thị trường, chị đưa ra những kế hoạch bài bản, thực hiện từng bước chắc chắn để hạn chế rủi ro và giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Điều mà dược sĩ Lê Thị Bình tâm đắc nhất là chị đã xây dựng một văn hóa doanh nghiệp đặc trưng cho Tâm Bình, thể hiện rõ ý chí của người đứng đầu. Đó là một tập thể thống nhất, tất cả nhân viên đều coi Tâm Bình là gia đình thứ hai của mình, cùng nhau chia sẻ mọi khó khăn và luôn phấn đấu vì mục tiêu phát triển doanh nghiệp.

Dưới sự chèo lái của chị, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã trở thành thương hiệu uy tín với kết quả kinh doanh luôn tăng trưởng tốt. Công ty đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, được nhiều người tin dùng như Viên khớp Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình, Viên tiêu hóa Tâm Bình… Và chị vẫn đang tiếp tục nghiên cứu, ấp ủ cho ra đời những sản phẩm mới để giúp người dân Việt Nam, đặc biệt là người nghèo có cơ hội dùng thuốc chữa bệnh.

Minh Quân