(MK - ASEAN) - Từ ngày 21 đến ngày 22/07/2020 tới đây, tại thành phồ Hạ Long sẽ diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hạ Long lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tại Trung tâm tổ chức Hội nghị Tỉnh. Để kỳ họp diễn ra thành công nhất, công an Thành phố đã tiến hành ra quân, quyết tâm đảm bảo an ninh trật tự, trước, trong và sau Đại hội.

Trước Đại hội Đảng bộ TP Hạ Long lần thứ XXV diễn ra, công an Thành phố của tất cả các phường đều đồng loạt ra quân, triển khai các phương án để đảm bảo an ninh trật tự.

Công an Thành phố Hạ Long đồng loạt ra quân

Theo đó, công an Thành phố đã bố trí tổ chức tuần tra khép kín, 24/24h các ngày trước và trong khi diễn ra đại hội để phòng chống tội phạm, kịp thời phát hiện và xử lý các hành vi chống phá. Công an các xã phường sẽ tiến hành rà soát, kiểm tra nhân khẩu tạm trú, tạm vắng, của các công dân. Đặc biệt là quản lý các ngành nghề kinh doanh trên địa bàn thành phố.

Cùng với đó, để phát huy vai trò của quần chúng nhân dân trong đấu tranh phòng chống tội phạm, lực lượng Công an các phường đã phối hợp với ngành chức năng trên địa bàn đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho nhân dân. Sự đồng thuận của người dân cũng đã tạo thêm sức mạnh không nhỏ trong việc đảm bảo an ninh thật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Ngoài ra, lực lượng cảnh sát giao thông cũng tăng cường ra quân để xử lý nghiêm những hành vi vi phạm ở những tuyến đường chính, trung tâm thành phố. Mỗi cán bộ, chiến sĩ CA TP đều nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ; luôn sẵn sàng, nhận và hoàn thành tốt công việc.

Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XXV chính là tiền đề để hướng tới Đại hội Đảng bộ Tỉnh, có ỹ nghĩa hết sức quan trọng. Chính vì thế công an Thành phố nâng cao tinh thần và phối hợp với các đơn vị khác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *