(MK - ASEAN) - Mới đây, Công ty Cổ phần đầu tư Dịch vụ tài chính Hoàng Huy cùng UBND thành phố Hải Phòng tổ chức lễ động thổ công trình tòa nhà hỗn hợp cao 37 tầng - Hoang Huy Grand Tower với tổng đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng.

Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 – 13/5/2020).

Các đại biểu bấm nút động thổ tòa nhà hỗn hợp 37 tầng – Hoang Huy Grand Tower

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy cho biết, dự án tòa nhà hỗn hợp Hoàng Huy Sở Dầu cao 37 tầng – Hoang Huy Grand Tower có tổng vốn đầu tư gần 1.500 tỷ đồng, bao gồm 821 căn hộ chung cư cao cấp và 16 căn liền kề mang kiến trúc thiết kế được đánh giá xứng tầm với tiêu chuẩn cao cấp; thỏa mãn đầy đủ những yếu tố như chất lượng, cảnh quan thoáng đãng, tiện ích vượt trội, an toàn tuyệt đối. Giúp mang lại trải nghiệm hoàn hảo về một chốn an cư đẳng cấp “rộng đúng nghĩa, xanh đúng chất” cho các chủ căn hộ.

Phối cảnh tòa nhà hỗn hợp 37 tầng – Hoang Huy Grand Tower.

Chủ đầu tư cam kết sẽ ưu tiên tối đa và tập trung mọi nguồn lực với một tinh thần quyết liệt nhất để triển khai và hoàn thành dự án đúng tiến độ kể từ ngày được bàn giao mặt bằng sạch. Qua đó mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đáp ứng được kỳ vọng của các đồng chí lãnh đạo và nhân dân Hải Phòng.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng – ông Lê Khắc Nam phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng – ông Lê Khắc Nam nhận định: Sau khi công trình hoàn thành, cùng với công trình Tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Plaza và khách sạn Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng tại đường Hà Nội, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng sẽ tạo điểm nhấn và góp phần thay đổi diện mạo đô thị tại khu vực. Góp phần để Hải Phòng từng bước trở thành một thành phố ngang tầm với các thành phố trong khu vực và quốc tế theo tinh thần Nghị quyết số 45 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng đề nghị chủ đầu tư và nhà thầu thi công tập trung nhân lực và vật lực để xây dựng công trình đảm bảo đúng tiến độ, có kỹ thuật và mỹ thuật, đặc biệt là phải bảo đảm tuyệt đối về an toàn lao động.

Lãnh đạo thành phố cam kết thực hiện nghiêm túc, đầy đủ trách nhiệm của thành phố đối với nhà đầu tư về các nội dung đã thống nhất; tạo mọi điều kiện thuận lợi, sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư và nhà thầu trong quá trình thi công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *