(MK – ASEAN) – Sáng nay (13/6/2020), tại Hậu Giang đã diễn ra buổi Cà phê doanh nhân lần II/2020. Đến dự có ông Lê Tiến Châu, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, cùng khoảng 50 doanh nghiệp hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp Hậu Giang.

Quang cảnh buổi cà phê doanh nhân

Tại buổi gặp mặt, các doanh nghiệp đã đánh giá cao sự đồng hành của lãnh đạo tỉnh Hậu Giang và đóng góp nhiều ý kiến về cơ chế, chính sách cho địa phương. Ông Lê Tiến Châu (Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang) đã tiếp thu ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp và mong muốn doanh nghiệp sẽ tiếp tục có ý kiến nhất về cơ chế chính sách. 

Ông Lê Tiến Châu chia sẻ: “Hiệp hội Doanh nghiệp Hậu Giang đã làm rất tốt việc tổ chức các buổi cà phê, ăn sáng cùng doanh nhân. Lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm và xem công việc của doanh nghiệp là công việc của chính quyền. Chính quyền phải thực sự đồng hành cùng doanh nghiệp. Các sở ngành phải tận tâm giải quyết tốt các công việc nhất là thủ tục hành chính liên quan đến doanh nghiệp. Tôi mong qua các cuộc cà phê doanh nhân như thế này, chính quyền và doanh nghiệp gần nhau hơn để cùng chung tay phát triển kinh tế – xã hội địa phương”.

Cũng tại buổi gặp mặt Cà phê doanh nhân, hơn 20 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang đã đóng góp tiền và gạo trị giá trên 1,7 tỷ đồng để hỗ trợ cho các hộ dân gặp khó khăn trong đợt dịch Covid-19 vừa qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *