(MK - ASEAN) - Thực hiện chương trình “Hướng về miền Trung thân yêu”, Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) TP. Thanh Hóa cùng đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân đã đến thăm và trao nhiều phần quà thiết thực tại Quảng Trị.

Hiệp hội doanh nghiệp TP Thanh Hóa trao 20 triệu đồng tiền mặt cho người dân khó khăn vùng lũ Quảng Trị

Hôm nay, ngày 09/11. HHDN TP. Thanh Hoá do ông Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch HHDN TP. Thanh Hoá làm trưởng đoàn cùng các doanh nghiệp, doanh nhân phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị đã đi thăm và trao tặng 200 triệu đồng tiền mặt cho 10 gia đình gặp khó khăn, thiệt hại lớn trong đợt lũ lịch sử vừa qua (mỗi gia đình 20 triều đồng) và tặng các nhu yếu phẩm như nước lọc, áo quần, sách vở, bóng đèn… cho 10 thôn, khu phố trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa chụp ảnh lưu niệm cùng Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Quảng Trị

Đây là nguồn động viên lớn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của các doanh nghiệp, doanh nhân TP. Thanh Hoá đối với các hộ dân gặp khó khăn do lũ lụt gây ra, qua đó phần nào giúp họ khắc phục, ổn định cuộc sống sau lũ.

Thời gian vừa qua, tỉnh Quảng Trị nói riêng và miền Trung nói chung phải đối diện với tham họa thiên tai, bão chồng bão, lũ chồng lũ chưa từng có trong hàng chục năm qua gây thiệt hại rất lớn, cả về vật chất và cả nhân mạng. Hơn lúc nào hết, dân vùng lũ miền Trung đang vô cùng gian nan, rất cần sự quan tâm, giúp đỡ từ nhân dân trong và ngoài nước để có thể sớm vượt qua khó khăn trước mắt cũng như ổn định cuộc sống lâu dài./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *