(MK - ASEAN) - Dự án là Hòa Bình New City sở hữu vị trí “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, được xem là đô thị đáng sống hàng đầu tại TP.Hòa Bình trong thời gian gần đây.

Dự án Khu đô thị Hòa Bình New City của Công ty Cổ phần Sudico Hòa Bình chính là giai đoạn triển khai tiếp theo của Khu đô thị Bắc Trần Hưng Đạo nổi tiếng của TP.Hòa Bình. Dự án sở hữu vị tríở con đường lớn Trần Hưng Đạosầm uất bậc nhất Hòa Bình.

Dự án Hòa Bình New City sở hữu khu đất rộng 25,48ha với ưu điểm đặc biệt rất gần quảng trường trung tâm thành phố Hòa Bình. Ưu thế này mang lại cho dự án màu sắc rực rỡ của những sự kiện lớn và sức sống nhộn nhịp.

Hình ảnh dự án sở hữu vị trí đắc địa tại thành phố Hòa Bình

Điểm nhấn của dự án Khu đô thị Hòa Bình New City được nhiều chuyên gia BĐS đánh giá cao, đúng với câu: “Nhất cận thị. Nhị cận giang. Tam cận lộ”. “Nhất cận thị” – kết nối với Khu đô thị Bắc Trần Hưng Đạo, tại trung tâm quan trọng của thành phố Hòa Bình; “Nhị cận Giang” – chỉ cách sông Đà 800m; “Tam cận lộ” – nằm ngay cửa ngõ vào thành phố Hòa Bình, di chuyển dễ dàng ra hai trục đường lớn nhất và trung tâm nhất thành phố Hòa Bình là đường Chi Lăng và đường Trần Hưng Đạo.

Được biết, ngày 17/5 tới đây, dự án Hòa Bình New City ra đợt 2 các lô đất đẹp mang tới cơ hội sở hữu bất động sản “hot”cho cư dân tỉnh Hòa Bình. Thêm vào đó, pháp lý chắc chắn của dự án, chính sách ưu đãi sẽ là cơ hội hoàn hảo cho việc chọn mua lô đất tại đây.Hòa Bình New City không chỉ là điểm sáng của thị trường bất động sản Hòa Bình trong năm 2020 nhờ vào vị trí đắt giá và mức giá bán rất hợp lý; Hòa Bình New City sẽ còn là dự án có khả năng sinh lời tốt nhất khi có thể vừa để ở vừa để phát triển kinh doanh tại các lô đất mặt đường lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *