(TBMK) - Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) - vừa qua, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Happy Marina, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đã diễn ra Chương trình Hội tụ Nữ doanh nhân Duyên hải phía Bắc lần thứ 3, do Báo Diễn đàn doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh và Mạng kết nối Nữ doanh nhân Sen Vàng Việt Nam tổ chức.

Đây là sự kiện tôn vinh những đóng góp của nữ doanh nhân trong phát triển KTXH, là diễn đàn để các nữ doanh nhân kết nối và chia sẻ. Chương trình có sự góp mặt của khoảng 500 nữ doanh nhân thuộc 6 tỉnh, thành đến từ: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên. Đây là những bông hồng tài sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, các hoạt động văn hóa – xã hội và các lĩnh vực khác nhau.

Vai trò của các nữ doanh nhân ngày càng được khẳng định có tác động nhiều mặt lên đời sống kinh tế – xã hội. Các doanh nghiệp do doanh nữ làm chủ đã khẳng định vai trò trong việc góp phần tăng thu ngân sách, giải quyết công ăn việc làm, thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, vì sự phát triển bền vững.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *