(MK - ASEAN) - Jeon Jade là một CEO danh tiếng và tiềm tàng kinh nghiệm của JADE BEAUTY - Một trong những địa chỉ uy tín làm đẹp hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh, đây là điểm đến và là sự lựa chọn, thậm chí duy nhất của nhiều phụ nữ sành điệu và có yêu cầu cao trong công nghệ và kỹ năng làm đẹp.

Thực tế, sự kỹ càng trong lựa chọn các công nghệ (các công nghệ này đều được kiểm chứng hiệu quả, an toàn tuyệt đối từ các chuyên gia nước ngoài) làm đẹp cho chị em phụ nữ, nhất là công nghệ siêu giảm béo, giảm béo an toàn và hiệu quả. Hấp dẫn nhất là công nghệ giảm béo không cần phẫu thuật Hidden line ucar của JADE BEAUTY, với phương châm “Đẹp là phải khỏe, đẹp từ trong ra ngoài và đẹp toàn diện”… JADE BEAUTY đã vừa có một động thái quan trọng làm nức lòng nhiều “tín đồ” muốn “đẹp toàn diện, nhất là vóc dáng mà không đau” - Bằng việc ký kết hợp tác chiến lược với một Thương hiệu mạnh đến từ Công ty A’ble của Hàn Quốc, vào ngày 6/8/2020 mới đây.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty A’ble và Jade Beauty Center.

Theo ông Martin – Giám đốc cũng là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp khu vực ASEAN của Công ty A’ble: “Hidden Line là sản phẩm phá hủy các phân tử mỡ dưới tầng hạ biểu bì lấy lại đường nét cơ thể và các vị trị muốn giảm mỡ. Sản phẩm được ưa chuộng để tạo mặt V-line và tạo dáng chuẩn mà không cần phẫu thuật”.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty A’ble và Jade Beauty Center.

Ấn tượng và hiệu quả vượt trội nhất của Hidden line, phái đẹp không còn phải lo âu khi thực hiện các liệu trình giảm béo cơ thể, nâng cơ mặt bằng các biện pháp phẫu thuật như trước đây. Bởi, Hidden line là một loại huyết thanh định hình để cải thiện diện mạo và hình dáng do mỡ dư thừa từ trung bình đến nghiêm trọng trên nét mặt và cơ thể. Từ đó, sản phẩm tạo ra những đường nét tự nhiên và sắc nét bằng cách làm giảm lượng lipit dư thừa hoặc chất béo trên mặt hoặc cơ thể. Đây còn được xem như một sản phẩm vi lượng đồng căn, được chỉ định như một phép điều trị đồng hỗ trợ cho mọi loại dạng bệnh béo phì  cũng như  đối với chứng rối loạn lipit máu phổ biến có xu hướng đi kèm với vấn đề béo phì của con người hiện nay.

Hiệu quả điều trị được quan sát trước và sau khi điều trị Hidden line.

Được biết – Thành phần chính xủa Hidden line là Axit deoxycholic là hoạt chất có khả năng hòa tan chất béo được FDA Hoa Kỳ phê chuẩn và là axit mật, là sản phẩm phụ trao đổi chất của vi khuẩn đường ruột ở người. Axit deoxycholic còn được sử sụng trong quá trình nhũ hóa chất béo để hấp thu ở ruột giúp cho việc điều trị trở lên nhẹ nhàng hơn từ việc xác định lượng mỡ dư thừa chỉ bằng các phương pháp đơn giản và điều trị tận gốc tại điểm đã được xác định, không phải qua chụp chiếu, cắt lớp.

Dòng sản phẩm của A’ble.

Với kinh nghiệm dổi dào qua 10 năm trong lĩnh vực mỹ phẩm tại Thụy Sĩ  và 4 năm kinh doanh trong lĩnh vực Spa tại Việt Nam – CEO danh tiếng Jeon Jade cho biết: “Sau khi test các dòng sản phẩm của Công ty A’ble và thực tế đem lại kết quả rất tốt trong giảm béo an toàn – Jade  Beauty Center quyết định ký hợp tác chiến lược với A’ble. Chiến lược này sẽ đưa sản phẩm giảm béo không cần phẫu thuật Hidden line vào hệ thống của Jade Beauty. Trước mắt, Jade Beauty sẽ để khách hàng trải nghiệm thực tế và đánh giá hiệu quả của dòng sản phẩm này, sau đó sẽ tiến tới ký kết hợp tác độc quyền tại Jade Beauty Center”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *