(MK – ASEAN) – Ngày 18.7.2020, Hệ thống Giáo dục Sky-Line đã tổ chức lễ khánh thành trường Sky-Line Hill Hội An và kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Hệ thống.

Lãnh đạo TP. Đà Nẵng trao cờ truyền thống

Khởi nguồn từ ước mơ của một người mẹ mong muốn dành cho con những điều kiện và cơ hội học tập tốt nhất, ngày 29/3/2010, Sky-Line Riverside – cũng là công trình chào mừng 35 năm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng – chính thức đi vào hoạt động . Thời khắc này cũng đánh dấu sự xuất hiện của Hệ thống Giáo dục Sky-Line trên bản đồ giáo dục Việt Nam.

Từ năm học đầu tiên với 178 học sinh thuộc trường Tiểu học và THCS Sky-Line, đến nay, Sky-Line đã trở thành một hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh từ bậc Mầm non đến bậc THPT. Trải qua 10 năm hoạt động, Hệ thống Giáo dục Sky-Line không ngừng phát triển lớn mạnh. Tháng 3/2015, Hệ thống kỷ niệm 5 năm thành lập và khánh thành Cơ sở 2 Sky-Line Central – Công trình chào mừng 40 năm giải phóng thành phố Đà Nẵng tại số 48 Nguyễn Du, Đà Nẵng; năm 2016, Sky-Line thành lập Trung tâm sống thành công SLS, mang lại cơ hội học tập tại môi trường tiêu chuẩn quốc tế cho học sinh bên ngoài Hệ thống Giáo dục Sky-Line sau giờ lên lớp; đến tháng 7/2018, Cơ sở 3 của Hệ thống – Sky-Line International đi vào hoạt động, đánh dấu việc Sky-Line chính thức mở rộng mô hình đào tạo quốc tế bên cạnh chương trình Việt Nam Chất lượng cao.

Bay cao những cánh chim ước mơ

Với bước ngoặt này, Hệ thống Giáo dục Sky-Line đã mang lại thêm cơ hội học tập và quyền được tiếp cận với giáo dục quốc tế cho học sinh, góp phần hạn chế tình trạng nhập siêu giáo dục với chi phí phù hợp với người Việt Nam. Ở năm thứ 10 của hành trình khẳng định dấu ấn, năm 2020, Hệ thống Giáo dục Sky-Line ra mắt Sky-Line Beach – Liên Chiểu và Sky-Line Hill – Hội An trên cơ sở kết hợp giữa những đột phá về công nghệ quản lý trường học thông minh và mô hình trường học sinh thái. Tọa lạc tại Khu Hà My Đông A, phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, trên cung đường du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất Miền Trung, Sky-Line Hill – Hội An được ví như bản hòa ca giữa con người và thiên nhiên.

Được xây dựng theo mô hình hệ thống sinh thái ECO nhân tạo “Trường trong rừng, rừng trong trường” cùng nền tảng cơ sở vật chất vượt trội, Sky-Line Hill – Hội An hội tụ đủ các hệ đào tạo tiên tiến của Sky-Line, mang đến cho học sinh từ bậc Mầm non đến THPT môi trường học tập hiện đại, thân thiện và hiệu quả cho sự phát triển toàn diện. Sky-Line Hill có sứ mệnh mở đầu cho giai đoạn phát triển 10 năm tiếp theo. “Dấu son 10 năm thành lập Hệ thống và khánh thành Hệ thống trường Sky-Line Hill – Hội An là sự giao hòa giữa quá khứ – hiện tại và tương lai, là sự tôn vinh, ghi nhận một chặng đường đã qua, đồng thời truyền động lực trên hành trình đang tiếp bước, chung lòng vun đắp khát vọng bay xa với những bước phát triển mới của Hệ thống trường Sky-Line.

Chúng tôi kỳ vọng những mầm non tương lai của đất nước sẽ sẵn sàng hành trang vững chắc bước đến tương lai, hội nhập toàn cầu. Cùng với gia đình và cộng đồng xã hội, Nhà trường chung tay xây dựng thế hệ công dân mới chủ động hội nhập với giá trị cốt lõi: “Có trách nhiệm, biết yêu thương, tự lập và hợp tác” – Chủ tịch HĐQT Hệ thống Giáo dục Sky-Line, bà Lê Thị Nam Phương đã chia sẻ.

Sau một thập kỷ hình thành và phát triển, Hệ thống Giáo dục Sky-Line giờ đây đã trở thành một tổ chức giáo dục uy tín của Việt Nam tiên phong trong chất lượng giáo dục và các hoạt động vì trẻ em, cộng đồng với 5 cơ sở, gần 2.000 học sinh cùng 500 cán bộ giáo viên, nhân viên. Các cơ sở đào tạo bao gồm Sky-Line Riverside, Sky-Line Central thuộc Hệ thống các trường Việt Nam chất lượng cao; Sky-line International gắn với sứ mệnh đào tạo thế hệ công dân toàn cầu ngay tại Đà Nẵng; công trình “Trường học xanh” Sky-Line Beach tại số 199 Trần Anh Tông, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Bà Lê Thị Nam Phương khẳng định “Chúng tôi theo đuổi mục tiêu hướng đến sự công bằng trong việc tiếp cận môi trường giáo dục quốc tế cho tất cả các em học sinh và Hệ sinh thái giáo dục Sky-Line Hill – Hội An – đi vào hoạt động từ hôm nay sẽ là những “công dân toàn cầu tương lai” tiếp thu kiến thức nhân loại và tự tin bước ra thế giới”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *