(TBMK) - “Ngày 10/10/2019 tại Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố thành lập C.ty Cổ phần XNK – TM SHINE Đông Dương, nhãn hàng SHINE - một dòng sản phẩm mực phun thêu cao cấp của Hàn Quốc, đây là sản phẩm mực hữu cơ thân thiện với con người, đã được ra mắt tại Việt Nam tháng 01 năm 2018 trong buổi lễ ra mắt câu lạc bộ Beauty Club (trực thuộc Hội Giáo dục nghề nghiệp thành phố Hồ Chí Minh) tại Tp. Hồ Chí Minh”.

Lễ ký kết nhà phân phối độc quyền toàn quốc bộ sản phẩm HD Derma Brows giữa Cty CP XNK – TM SHINE Đông Dương và Cty CP Mỹ phẩm DERMATRIX.

Buổi lễ diễn ra trang trọng, với sự tham dự của Bà Trần Trúc Phương – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Giáo Dục và Quản Trị Kinh Doanh EBM –SGĐK, kiêm Giám đốc Trung tâm Tư vấn Đào tạo Phát triển Kinh tế (Saigon Center) thuộc Hội Giáo dục Nghề nghiệp Tp Hồ Chí Minh; Đại diện Lãnh đạo khu vực phía Nam Báo Thời báo MêKông; ông Trịnh Hoàng Linh – Trưởng Ban Cố vấn cấp cao; bà Nguyễn Thị Kiều Phương – Chủ tịch HĐQT Cty CP XNK -TM SHINE Đông Dương; Bác sỹ Đoàn Công Hiệp – Chủ tịch HĐQT Cty CP Mỹ phẩm DERMATRIX; Bác sỹ Phan Quốc Đạt – Giám đốc nhãn hàng HD Derma và hơn 40 Doanh nhân là chủ các thẩm Mỹ viện, Viện chăm sóc khỏe và đẹp, Spa đến từ các tỉnh, thành cả nước, cùng toàn thể đội ngũ Master Shine Việt Nam.

Bà Trần Trúc Phương – Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Giáo Dục và Quản Trị Kinh Doanh EBM –SGĐK, kiêm Giám đốc Trung tâm Tư vấn Đào tạo Phát triển Kinh tế (Saigon Center) thuộc Hội Giáo dục Nghề nghiệp Tp Hồ Chí Minh chia sẽ thông tin.

Năm 2018 nhãn hàng SHINE đã được Cty HD Derma chính thức nhập khẩu phân phối tại thị trường Việt Nam. Sau 02 năm có mặt tại Việt Nam, SHINE đã khẳng định được uy tín cũng như chất lượng cao với khách hàng và các chuyên viên kỹ thuật. Cùng với đội ngũ master Shine trách nhiệm và tay nghề cao, sứ mệnh của nhãn hàng Shine đó là mang đến cho khách hàng một sản phẩm thân thiện, an toàn và đặc biệt là không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cty CP XNK – TM SHINE Đông Dương được chính thức thành lập với vốn điều lệ 1 tỷ VNĐ, Mã số doanh nghiệp 0108894641 do Sở KH & ĐT Tp Hà Nội cấp ngày 12/09/2019 dưới sự lãnh đạo của ông Lý Trường Giang – Giám đốc điều hành, bà Bùi Thanh Thủy – Phó Giám đốc đào tạo và sự kiện, bà Hà Thanh Thủy – Phó Giám đốc kỹ thuật, bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó Giám đốc khu vực phía Nam.

Đại diện lãnh đạo công ty cắt băng chúc mừng tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ này, đã diễn ra buổi ký kết nhà phân phối độc quyền toàn quốc bộ sản phẩm HD Derma Brows giữa Cty CP XNK – TM SHINE Đông Dương và Cty CP Mỹ phẩm DERMATRIX.

Bà Nguyễn Thị Kiều Phương Chủ tịch HĐQT Cty Shine Đông Dương chia sẽ: Hơn 35 năm trong nghề giảng dạy cho Ngành Giáo dục chăm sóc sức khỏe và đẹp tại thị trường Việt Nam và Hoa Kỳ, bà đã chọn lựa và rút ra được kinh nghiệm và những kỹ thuật tinh hoa nhất trong nghệ thuật làm đẹp, để phục vụ mọi người – Bởi trong xã hội hiện nay, ai cũng muốn khỏe, trẻ và đẹp một cách an toàn, để thêm tự tin và yêu đời hơn – Nên những sản phẩm phục vụ trực tiếp cho con người phải được kiểm định công dụng, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ đảm bảo tính pháp lý an toàn cho người sử dụng.

Lãnh đạo Shine Đông Dương chụp hình lưu niệm cùng đại biểu và các thành viên Shine Đông Dương.

Bên cạnh sản phẩm tốt còn phải có đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên, có tay nghề chuyên nghiệp, được đào tạo, được huấn luyện kỹ càng, tính chuyên nghiệp cao – Giúp cho người dùng sản phẩm yên tâm hơn, với các sản phẩm làm đẹp, mà giá cả hợp lý, kể cả những người có thu nhập thấp nhất cũng sử dụng được. Đồng thời, với mục tiêu: Hỗ trợ một cách hiệu quả nhất những phụ nữ, thanh thiếu niên có đam mê và yêu thích nghề: Chăm sóc sức khỏe và đẹp được học và hành nghề theo tiêu chuẩn Quốc tế…Nên đội ngũ CB CNV Shine mong muốn chuyển giao các Công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất mà các nước tiên tiến trên thế giới như: Hoa Kỳ, Đức, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản…tin dùng nhiều năm qua, trực tiếp phục vụ cho người dân Việt Nam và dần lan tỏa qua các nước Đông Dương.

Bà Nguyễn Thị Kiều Phương – Chủ tịch HĐQT Cty Shine Đông Dương trao Quyết định bổ nhiệm và những bó hoa tươi thắm cho nhân sự chủ chốt của Cty.

Nhân sự kiện này lãnh đạo Shine Đông Dương cũng quyết định trao Quyết định nhân sự chủ chốt, Giấy khen và những bó hoa tươi thắm đến với tập thể và các cá nhân có đóng góp với Cty Shine Đông Dương trong thời gian qua.

Buổi lễ diễn ra trong không gian ấm áp với chương trình đầy ý nghĩa tại Nhà hàng Lộc Việt, Ba Đình – Hà Nội, địa điểm lý tưởng để mọi người được thưởng thức nét đặc trưng Văn hóa ẩm thực Việt, cà phê sân vườn giữa tiết trời Thu rất đẹp của thủ Đô – Đã thành công tốt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *