(TBMK)-Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – OIC NEW là đơn vị sản xuất và phân phối “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dung dịch Nano Curcumin”. Doanh nghiệp do ông Lưu Hải Minh làm Chủ tịch HĐQT, có trụ sở ở số 9, BT2 Bán đảo Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Tp.Hà Nội)

Liquid Nano Curcumin OIC – Đó là sản phẩm hỗ trợ điều trị rất tích cực cho những người bị viêm loét dạ dày, hành tá tràng; người gặp vấn đề về gan mật; phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh và người sau phẫu thuật; tăng cường sức đề khác và hệ miễn dịch.

Sản phẩm đóng trong lọ 50ml, dạng dung dịch lỏng, màu vàng đen đặc sánh, nguyên liệu đạt chuẩn USP (Mỹ) hoặc EP (EU).

Với kích thước các hạt Nano Curcumin siêu nhỏ (<39nm) – nhỏ nhất trên thị trường hiện nay, sản phẩm tan hoàn toàn trong nước, thâm nhập dễ dàng qua màng tế bào và độ hấp thụ vào máu lên đến 99%.

Sản phẩm được bào chế từ thành phần tự nhiên, nguyên liệu từ Curcumin 98% nguồn gốc nghệ Việt Nam đạt 3 peak, mùi thơm nhẹ, tiện dụng, dễ rửa sạch, không để lại màu vàng trên da, không gây nhờn rít và phù hợp với mới loại da.

Hiện tại sản phẩm đã có mặt tại hàng trăm nhà thuốc trên toàn quốc, hàng trăm nghìn người đã tin dùng sản phẩm và phản hồi hết sức tích cực. Sản phẩm cũng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng.

Sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số 16095 về quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Curcumin năm 2016. Sản phẩm cũng  đạt danh hiệu Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2017.

Cũng trong năm 2017, sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC đã tham gia chương trình Sharktank Việt Nam và đã thành công trong việc kêu gọi 5 tỷ đầu tư từ Shark Phú. Từ đây, số lượng người tiêu dùng biết đến sản phẩm cũng như Start up Lưu Hải Minh đã tăng lên rất nhiều.

Lưu Đoàn