(MK - ASEAN) - Bí thư Tỉnh ủy Long An – ông Nguyễn Văn Được đánh giá cao vai trò xung kích của đội ngũ y, bác sĩ và sự tham gia tích cực của mặt trận tổ quốc, đoàn thể xã trong công tác phòng chống dịch.

Bí thư Tỉnh ủy Long An – ông Nguyễn Văn Được đánh giá cao vai trò xung kích của đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Ngày 16/7, Bí thư Tỉnh ủy Long An – ông Nguyễn Văn Được đã đến trao quà, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch các địa bàn có nguy cơ cao tại huyện Bến Lức.

Thăm và động viên các cán bộ, y bác sĩ, chiến sĩ tuyến đầu, Bí thư Tỉnh ủy Long An chúc lực lượng làm công tác phòng, chống dịch mạnh khỏe, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, hỗ trợ chính quyền địa phương sớm kiểm soát dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Theo ông Nguyễn Văn Được, trong cuộc chiến cam go để phòng, chống Covid-19, lực lượng phòng chống dịch tuyến xã đã nỗ lực ngày đêm, linh hoạt ứng phó với diễn biến của dịch, kịp thời và khẩn trương trong xử lý các ca nghi nhiễm. Đặc biệt, trong thời điểm tập trung lấy mẫu diện rộng trên địa bàn huyện, Lãnh đạo tỉnh Long An đề nghị đội ngũ phòng, chống dịch nỗ lực, quyết tâm cao nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phát hiện, ngăn chặn kịp thời nguy cơ dịch bệnh trong cộng đồng.

Đồng thời, đề nghị lãnh đạo xã cần khẩn trương hỗ trợ cho người dân theo Nghị quyết số 68/NQ-CP của Chính phủ về việc thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, giúp người có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt gánh nặng trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *