(MK - ASEAN) - “Người dân địa phương rất phấn khởi khi KCN An Nhựt Tân khởi công xây dựng kết cấu hạ tầng để thu hút nhà đầu tư thứ cấp đến đầu tư sản xuất, kinh doanh. Công nghiệp phát triển sẽ mang đến cơ hội việc làm cho hàng ngàn người. Theo đó, đời sống người dân nâng cao, văn hóa cũng phát triển” – một người dân ở xã Tân Bình phấn khởi chia sẻ.

Khu công nghiệp (KCN) An Nhựt Tân tọa lạc xã Tân Bình, được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với diện tích 119ha, do Công ty TNHH An Nhựt Tân làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư 1.360 tỉ đồng.

Đây là một trong những dự án trọng điểm mà UBND tỉnh Long An, huyện Tân Trụ đặc biệt quan tâm. Với sự chỉ đạo quyết liệt, sâu sát, kịp thời của UBND tỉnh Long An, cùng sự vào cuộc tích cực của các sở, ban, ngành tỉnh và quyết tâm thực hiện của chủ đầu tư, các khó khăn, vướng mắc từng bước được tháo gỡ. KCN An Nhựt Tân được khởi công xây dựng, khi đưa vào hoạt động, sẽ góp phần giải quyết việc làm cho lực lượng lớn lao động, góp phần thúc đẩy sự phát triển KT-XH của huyện Tân Trụ và tỉnh.

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Trụ – ông Trương Thanh Liêm cho biết: “KCN An Nhựt Tân là dự án trọng điểm của tỉnh, cũng là dự án lớn nằm trên địa bàn huyện. Với vị trí địa lý gần kề với TP.HCM, một mặt giáp Đường tỉnh 832, một mặt giáp sông Vàm Cỏ Đông, bên cạnh đó còn có thể kết nối với hệ thống đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Bến Lức – Long Thành… nên giao thương bằng đường thủy và đường bộ đều rất thuận lợi. Nơi đây sẽ là điểm đến đầy hứa hẹn cho các nhà đầu tư, sản xuất lớn và kinh doanh tiềm năng. Dự án KCN An Nhựt Tân khi hoàn thành và đưa vào khai thác sử dụng sẽ mang lại diện mạo mới cho huyện. KCN An Nhựt Tân trong thời gian tới sẽ tạo ra một bước phát triển mới, cú hích lớn, thu hút đầu tư ngày càng nhiều cho huyện Tân Trụ nói riêng và tỉnh nói chung”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *