(MK - ASEAN) - “Chung cư Phúc An là dự án tâm huyết của Trần Anh Group nhằm mang lại cho những người lao động khó khăn có cơ hội được sở hữu một nơi an cư vừa an toàn, chất lượng cùng đẩy đủ các tiện ích ngay trong không gian sống”.

Chung cư Phúc An do Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An (Trần Anh Group) phát triển – Đây được xem là chung cư giá rẻ đầu tiên tại tỉnh Long An, được thị trường chờ đón đã lâu.

Theo Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Trần Anh – ông Trần Đức Vinh cho biết: Chung cư Phúc An được đầu tư bài bản và chất lượng, tọa lạc trong Khu đô thị Phúc An City ngay mặt tiền Đường tỉnh 824, là cửa ngõ chính của khu Tây Bắc TP.HCM.

Khu đô thị Phúc An City có quy mô gần 100ha bao gồm nhà liên kế, nhà phố và nổi bật với chung cư kết hợp thương mại dịch vụ. Tại phân khúc chung cư, Trần Anh Group phát triển với quy mô khoảng 3ha, gồm 8 block với 792 căn, diện tích xây dựng đạt từ 35 – 80m2.

Chung cư Phúc An – chung cư giá rẻ đầu tiên tại Long An Được đầu tư bài bản, chất lượng

Đây là dự án chung cư đầu tiên do Trần Anh Group phát triển và cũng là dự án chung cư giá rẻ đầu tiên tại tỉnh Long An với giá bán khoảng 200 triệu/căn.

“Chung cư Phúc An là dự án tâm huyết của Trần Anh Group nhằm mang lại cho những người lao động khó khăn có cơ hội được sở hữu một nơi an cư vừa an toàn, chất lượng cùng đẩy đủ các tiện ích ngay trong không gian sống” – ông Trần Đức Vinh chia sẻ.

Tại Phúc An City, cư dân được thừa hưởng các tiện ích nội khu đồng bộ như khu phức hợp thể thao, hệ thống giáo dục chuẩn quốc gia, sân tập Yoga – dưỡng sinh, trung tâm thương mại – cửa hàng tiện lợi Minimart, hồ bơi tràn bờ… Tất cả đều hướng đến một không gian sống bảo đảm sức khỏe tốt nhất cho cư dân.

Vào những dịp lễ tết, Trần Anh Group luôn tổ chức những sự kiện, hoạt động vui chơi cho cư dân sống tại khu đô thị. Tập đoàn mong muốn tạo nên một nét truyền thống cũng như chăm sóc đời sống tinh thần của cư dân một cách chu đáo nhất.

Được biết, Trần Anh Group cũng đang trong quá trình phát triển giai đoạn 2 của Khu đô thị Phúc An City với nhiều sản phẩm hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *