Lưu Thiên Hương – chị gái của Lưu Hương Giang đã tiết lộ mối quan hệ của em rể với gia đình mình bằng một clip.

Lưu Thiên Hương – chị gái của Lưu Hương Giang và cũng là người mai mối cho cặp đôi này mới đây đã chia sẻ clip cùng gia đình đoàn tụ trong ngày giỗ ba. “Giỗ ba năm nào cũng về lại nơi 2 chị em sinh ra để cô dì chú bác anh chị em họ hàng sum họp và tưởng nhớ tới ba. Năm nay mẹ chơi lớn có cả màn hình với cả karaoke để cả nhà hát lại những bài hát khi ba còn sống hay hát và đệm cho má và 2 chị em hát. Cậu em rể đại diện gia đình phát biểu ý kiến xúc động ra phết. Nhà tôi đấy”.

Empty
Lưu Thiên Hương chia sẻ hình ảnh Hồ Hoài Anh trong ngày giỗ bố vợ

 

Empty

Trong clip, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nghĩ rằng ba của Lưu Hương Giang chắc chắn sẽ tự hào khi có một cô con gái làm nhạc sĩ và một cô con gái làm ca sĩ. Và anh muốn cùng hát với Lưu Hương Giang một ca khúc do Lưu Thiên Hương sáng tác.

Có thể thấy, dù đã ly hôn 4 tháng trước và tái hợp, hiện tại mối quan hệ của Hồ Hoài Anh và gia đình nhà vợ rất thân thiết.

Empty

Trước đó, chia sẻ về thông tin ly hôn, Lưu Hương Giang đã thẳng thắn: “Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên ạ), và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình 1 cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm! Các bạn nhớ rằng danh tiếng hay tiền bạc chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều cách nhưng chẳng ai lại mang gia đình ra để đánh đổi”.

Có thể nói, Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang là cặp đôi hiếm hoi của showbiz Việt đã ly hôn và vẫn có thể tái hợp. Nhiều cư dân mạng giử lời chúc mừng khi cặp đôi hiện vẫn đang sống hạnh phúc, tìm được tiếng nói chung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *