(TBMK) - Hơn 300 phần quà được trao đến những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại phường 2, thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng).

Vừa qua, ngày 16/1, Công ty TNHH XNK TM Tân Thành đã phối hợp với UBND phường 2, tổ chức chương trình “Tết yêu thương”, nhằm hỗ trợ bà con nghèo đón một cái Tết Canh Tý đầm ấm và trọn vẹn hơn.

Bà Lê Thị Ngọc Thiệt – Giám đốc Công ty Tân Thành (trái) cùng bà Kiều Nguyễn Quán Thư (phải) – Phó Giám đốc Công ty, trao quà tết cho bà Nguyễn Thị Trong (ngụ Khóm Tân Thành, phường 2).

Theo đó, 320 phần quà gồm: nhu yếu phẩm, bánh mứt… được trao cho những hoàn cảnh khó khăn tại phường 2, với tổng kinh phí thực hiện 100 triệu đồng. Đồng thời, trong cùng ngày đại diện lãnh đạo Công ty Tân Thành cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho những khách hàng đã gắn kết, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Trao quà Xuân cho bà con nông dân đến dự

Công ty TNHH XNK TM Tân Thành, tọa lạc tại số 98 đường Quản Lộ Phụng Hiệp, Khóm Tân Thành, Phường 2, thị xã Ngã Năm, Sóc Trăng. Đi vào hoạt động từ 11/2019, đến nay công ty đã hợp tác với 14 đơn vị đối tác, từ đó nhằm đa dạng và chọn lọc những sản phẩm chất lượng, với giá thành hợp lý phục vụ nhu cầu của bà con nông dân. Hiện tại, công ty đã có hơn 500 khách hàng trong khu vực và lân cận đã gắn kết và đồng hành.

Buổi hội thảo nâng cao kiến thức nông nghiệp cho bà con nông dân

Trước đó, công ty cũng đã tổ chức thành công các Hội thảo nhằm tư vấn, giải đáp thấu đáo mọi thắc mắc của bà con về lĩnh vực nông nghiệp. Song song đó, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Công ty Tân Thành cũng đã xuống trực tiếp thăm đồng ruộng và tư vấn, hướng dẫn quy trình sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật … với mong muốn giúp người nông dân tạo những vụ mùa bội thu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *