(TBMK) - Chiều ngày 11/09/2019, Báo Thời báo Mê Kông phối hợp với UBND huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre tổ chức đêm trung thu cho trẻ em của một số trường tiểu học trên địa bàn huyện với chủ đề “Trung thu yêu thương - 2019”.

Chương trình có sự góp mặt của: Ông Nguyễn Trung Nghiệp – Phó chủ tịch UBND huyện Mỏ Cày Bắc, Nhà Báo Lê Quốc Việt – Trưởng cơ quan đại diện phía Nam Báo Thời Báo Mê Kông, bà Trần Trúc Phương – Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Giáo dục và Quản trị kinh doanh EMB – SGĐK kiêm Giám đốc Trung tâm Tư vấn Đào tạo Phát triển Kinh tế (Sài gòn Center) cùng các lãnh đạo khác của huyện.

Các cháu thiếu nhi ngập tràn niềm vui trong trò chơi dân gian tổ chức tại chương trình. (Ảnh : Nguyễn Hiệp)

Chương trình thu hút sự có mặt của gần 550 em học sinh cùng các phụ huynh đến tham dự từ rất sớm. Các em học sinh đã có một buổi chiều tối tràn ngập niềm vui khi được xem các chương trình văn nghệ do chính các em học sinh trên địa bàn huyện thể hiện, cùng sự góp mặt và biểu diễn của ca sĩ Lâm Minh Thảo, tham dự các trò chơi dân gian, biểu diễn múa…

Trong nội dung chương trình, Báo Thời Báo Mê Kông cùng UBND Huyện Mỏ Cày Bắc đã gửi đến các em học sinh tấm lòng của những nhà hảo tâm, các mạnh thường quân 600 xuất quà cho khoảng 550 em thiếu nhi đang theo học tại các trường tiểu học trên địa bàn Huyện.

Nhà báo Lê Quốc Việt – Trưởng Cơ quan Đại diện phía Nam báo Thời Báo Mê Kông phát biểu tại chương trình. (Ảnh : Nguyễn Hiệp)

Đại diện nhà tài trợ thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên báo Thời Báo Mê Kông, nhà báo Lê Quốc Việt – Trưởng đại diện phía Nam đã tóm lược những nét cơ bản của Báo Thời báo Mê kông là cơ quan ngôn luận của TW Hội Phát Triển Hợp Tác Kinh Tế Việt Nam – ASEAN, ngoài nhiệm vụ chuyên môn – báo còn rất tích cực đẩy mạnh các chương trình thiện nguyện trên cả nước, mà “Trung Thu Yêu Thương” và một số chương trình khác là những chương trình gắn liền với mong muốn chia sẻ cùng các em nhỏ thiếu nhi ở những vùng miền, với các mảnh đời bất hạnh, hoàn cảnh khó khăn, …

Với trẻ em nghèo, trẻ mồ côi, trẻ tàn tật, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, từ lâu Báo Thời báo Mê kông cũng đã trở thành cầu nối giữa những tấm lòng vàng, những mạnh thường quân và những nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức để chắp cánh cho những ước mơ của các em được bay cao, bay xa, có những bờ vai vững chắc để tựa nương khi gặp thử thách và có những cánh tay mạnh mẽ dìu dắt các em tới đỉnh vinh quang”

Tại chương trình ” Trung Thu Yêu Thương”, nhà báo Lê Quốc Việt cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các mạnh thường quân gồm : Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất Động Sản EVOREAL, Khách Sạn Ngôi Sao Nhỏ, ông Đỗ Trung Kiên – Giám đốc Ngân hàng VIB Gia Định, chị Nguyễn Đỗ Quỳnh Giao, ông Lê Tiến Dũng – Gđ Công ty Bất động sản Nam An, Ca sĩ Lâm Minh Thảo…

Ông Nguyễn Trung Nghiệp – Phó Chủ tịch UBND huyện Mỏ Cày Bắc phát biểu và gửi lời tri ân đến các nhà hảo tâm. (Ảnh : Nguyễn Hiệp)

Cũng tại chương trình, ông Nguyễn Trung Nghiệp – Phó Chủ tịch UBND huyện Mỏ Cày Bắc ghi nhận và gửi cảm ơn, tri ân sâu sắc sự quan tâm của Báo Thời Báo Mê Kông cùng các nhà hảo tâm các mạnh thường quân trong việc phối hợp cùng huyện đem đến cho trẻ em một mùa Trung thu tràn ngập niềm vui và ý nghĩa.

Ông Ngô Huỳnh Anh Tuấn – Trưởng Ban bạn đọc cơ quan đại diện phía Nam báo Thời Báo Mê Kông thay mặt cơ quan nhận giấy khen của UBND huyện Mỏ Cày Bắc về sự tích cực đóng góp đồng hành cùng huyện trong nhiều năm. (Ảnh : Nguyễn Hiệp)

Nhân dịp này, để ghi nhận những đóng góp của Báo Thời báo Mê kông dành tặng cho các học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong mùa trung thu 2019 này và những năm trước, ngày 9/9/2019, chủ tịch UBND huyện Mỏ Cày Bắc đã ký quyết định số 2241 tặng giấy khen cho Báo Thời báo Mê kông- Cơ quan đại diện phía Nam với những thành tích tích cực ủng hộ vật chất, tặng quà trung thu cho trẻ em trên địa bàn huyện.

Đại diện học sinh trên địa bàn huyện Mỏ Cày Bắc phát biểu cảm nghĩ. (Ảnh : Nguyễn Hiệp)

Một số hình ảnh tại chương trình

Lãnh đạo huyện Mỏ Cày Bắc cùng Báo Thời Báo Mê Kông và bà Trúc Phương cùng đại diện các cháu thiếu nhi tại huyện phá cỗ Trung thu. (Ảnh : Nguyễn Hiệp)
Ca sĩ Lâm Minh Thảo biểu diễn tại chương trình. (Ảnh : Nguyễn Hiệp)
Phụ huynh học sinh tham dự chia vui cùng các cháu thiếu nhi. (Ảnh : Nguyễn Hiệp)
Các cháu thiếu nhi ngập tràn niềm vui trong trò chơi dân gian tổ chức tại chương trình. (Ảnh : Nguyễn Hiệp)
Đại diện huyện Mỏ Cày Bắc và báo Thời Báo Mê Kông phát quà cho các cháu thiếu nhi. (Ảnh : Nguyễn Hiệp)
Phụ huynh học sinh tham dự và góp vui cùng các cháu thiếu nhi. (Ảnh : Nguyễn Hiệp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *