(TBMK) – Vừa qua, tại KCN Bảo Minh huyện Vụ Bản (Nam Định), Công ty CP Dệt Bảo Minh đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Dệt Bảo Minh.


Nhà máy Dệt Bảo Minh được khởi công xây dựng từ tháng 4/2017 trên diện tích 100.000 m2, khi hoạt động đầy đủ công suất sẽ thu hút khoảng 800 lao động, công suất hàng tháng là 600 tấn sợi nhuộm, 2 triệu mét vải dệt thoi và có năng lực hoàn tất 3 triệu mét.

Được biết, 100% dây chuyền sản xuất của nhà máy là thiết bị tân tiến nhất của những hãng danh tiếng trên thế giới như: Fongs, Toyota, Lafer, Goller… Nhiều thiết bị công nghệ cao tại nhà máy lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Lễ cắt băng khánh thành Nhà máy Dệt Bảo Minh

Ngoài ra, Công ty CP Dệt Bảo Minh đã đầu tư hơn 80 tỷ đồng bố trí khu vực nhà ở cho hơn 700 cán bộ công nhân với tổng diện tích sử dụng hơn 9.000 m2, với 160 căn hộ có đầy đủ tiện nghi nội khu như hội trường, canteen, sân chơi thể thao, nhà để xe, mạng wifi…, 100% người lao động được hưởng chính sách lưu trú hoàn toàn miễn phí.

Nhà máy Dệt Bảo Minh đi vào hoạt động sẽ trở thành một nhà sản xuất theo chuỗi khép kín, chủ động toàn bộ trong chuỗi cung ứng, từ sợi đến hàng may mặc hoàn chỉnh. Mô hình kinh doanh này cho phép Công ty CP Dệt Bảo Minh tận dụng các lợi thế cạnh tranh khi xuất khẩu các sản phẩm đến tất cả các đối tác thương mại của Việt Nam, kể cả Hoa Kỳ.

 

Liên Minh