Hình ảnh người cha đi chân trần, mặc áo “superman” dắt tay con dự lễ tốt nghiệp

Người cha là người Mangyan, Philippines, một phần của nhóm người bản địa sống trên đảo Mindoro. Anh làm công nhân xây dựng và hầu như không kiếm đủ tiền để trang trải cuộc sống gia đình hàng ngày. Tuy nhiên, anh sử dụng toàn bộ số tiền của mình để chăm lo cho việc học của cô con gái.

Mặc dù phải vật lộn kiếm sống, người cha vẫn theo sát con trên bước đường học tập, anh luôn xuất hiện để hỗ trợ con gái mình, ngay cả việc đưa con đi dự lễ tốt nghiệp với đôi chân trần.

Hình ảnh người cha đi chân trần, mặc áo “superman” dắt tay con dự lễ tốt nghiệp.

Anh không xuất hiện trong bộ vest và thắt cà vạt lịch sự như những ông bố khác. Anh chỉ mặc một chiếc áo phông “superman” đã cũ nhưng những cử chỉ ấm áp của anh dành cho con đã khiến rất nhiều người xung quanh xúc động.

Sau khi bức ảnh được đăng lên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ sự xúc động trước tình cảm cha con. Mọi người đều cho rằng, không cần phải có siêu năng lực, anh vẫn đích thị là “superman” trong lòng cô con gái.

Một tài khoản bình luận: “Anh ấy sẵn sàng hy sinh tất cả mọi thứ cho con mình, tôi cảm nhận được điều đó. Anh ấy thật sự là một anh hùng, con gái anh sẽ học thật giỏi để khiến anh tự hào. Cầu chúc cho hai cha con mọi điều tốt đẹp”.

Một tài khoản khác chia sẻ: “Những người cha chính là những siêu anh hùng thật sự trong cuộc sống của chúng ta. Họ luôn hy sinh để đảm bảo cho các con một cuộc sống tốt nhất”.