TBMK – Là Tập đoàn bất động sản hàng đầu của Việt Nam, có  đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần quan trọng mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng – Là những ghi nhận của xã hội khi nhìn nhận về.

Tiền thân là C.ty TNHH TM Thành Nhơn (được thành lập ngày 18.09.1992- Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê…rất thành công và uy tín  – Đến nay trải qua 26 năm xây dựng và trưởng thành tự tin và sáng tạo trong đa dạng hóa các lĩnh vực hoạt động, – Bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Novaland trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,… tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM và các tỉnh thành khác.

thời báo mêkong
Tập đoàn Novaland – xếp TOP 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á.

Hiện tại, Novaland Group đã là một trong không nhiều Tập đoàn có uy tín hàng đầu của Việt Nam, trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 9.143 tỷ đồng. Với phương châm hoạt động ấn tượng, mang tính vì cộng đồng xã hội cao: Phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

Những nỗ lực bền bỉ, sáng tạo và thành tựu của  Novaland Group  đã được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng danh giá và danh hiệu uy tính trong và ngoài nước, liên tục qua các năm, đơn cử: Năm 2017, Novaland Group được xếp trong TOP 10 nhà đầu tư  đứng đầu Châu Á…Năm 2018: Top 50 Cty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, TOP 50 doanh nghiệp Việt có Thương hiệu Nhà  tuyển dụng hấp dẫn…

Thể hiện nỗ lực không ngừng của Tập đoàn trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt. Quy hoạch tại các vị trí chiến lược, kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

Với những thành tựu đã được ghi nhận và vình danh này- Hiện tại Novaland Group vẫn xứng danh là Tập đoàn bất động sản mạnh hàng đầu Việt Nam, mang tầm Quốc tế.

Việt An