(MK - ASEAN) - Công ty Điện lực Quảng Trị gửi tình cảm đến người lao động các đơn vị bạn với mong muốn góp phần chia sẻ những khó khăn, động viên tinh thần để các đồng nghiệp vững tin, hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn PC Quảng Trị – ông Trần Quang Đông cho biết: PC Quảng Trị vừa trao 100 triệu đồng hỗ trợ người lao động các đơn vị bạn là Công ty Điện lực Đồng Tháp và Tổng Công ty Điện lực TP.HCM, mỗi đơn vị 50 triệu đồng trong công tác phòng chống dịch.

Đây là món quà không lớn, nhưng là tình cảm của cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Quảng Trị gửi đến người lao động các đơn vị bạn với mong muốn góp phần chia sẻ những khó khăn, động viên tinh thần để các đồng nghiệp vững tin, hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

PC Đồng Tháp đón nhận tình cảm từ PC Quảng Trị

Trước đó, PC Quảng Trị cũng đã trao số tiền hơn 200 triệu đồng do CBCNV Công ty đóng góp ủng hộ vào Quỹ vắc xin Covid-19 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị.

Ngoài ra, Công đoàn Công ty còn vận động CBCNV nhắn tin ủng hộ để cùng chung tay đóng góp cho Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ thông qua Cổng 1400.

Trước diễn biến tình hình dịch bệnh phức tạp, PC Quảng Trị luôn thực hiện tốt nhiệm vụ kép: vừa phòng chống dịch bệnh, vừa đảm bảo cung cấp điện an toàn phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất kinh doanh trên địa bàn, nhất là đảm bảo cấp điện ổn định cho các cơ sở y tế, địa điểm cách ly tập trung.

Bên cạnh đó, Công ty cũng có những hoạt động ý nghĩa để chung tay cùng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh như hỗ trợ lắp đặt hệ thống điện và thăm hỏi tặng quà cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các chốt phòng chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới Việt – Lào.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *