(MK - ASEAN) - Vừa qua, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại (PPC) đã đến thăm và trao tặng 02 máy thở oxy dòng cao HFNC Beyond HF8 trị giá gần 200 triệu đồng cho Trung tâm y tế, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương để phục vụ điều trị cho bệnh nhân Covid-19 nặng, góp phần bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người dân.

Tại buổi trao tặng, ông Vũ Xuân Dũng, Phó Tổng giám đốc PPC, cho biết: “Trong thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước và ngày càng lan rộng, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế đất nước, tác động nhiều mặt đến đời sống xã hội của người dân. Nhằm chung tay cùng với Trung tâm Y tế, thành phố Chí Linh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đơn vị chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần nhỏ vào công tác phòng, chống dịch tại địa phương. Hy vọng thành phố Chí Linh nói riêng và tỉnh Hải Dương nói chung sẽ tiếp tục giữ vững thành quả trong kiểm soát khống chế đại dịch, nhanh chóng hoàn thành chiến dịch tiêm chủng toàn dân, góp phần hoàn thành “mục tiêu kép” sớm đưa đời sống, kinh tế, xã hội của nhân dân trở lại bình thường và ổn định phát triển kinh tế”.

Ông Vũ Xuân Dũng đại diện cho PPC trao tặng 02 máy thở cho Trung tâm Y tế TP. Chí Linh

Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm, ông Hoàng Ngọc Lân cảm ơn sự hỗ trợ, đồng hành của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đối với ngành Y tế địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã quan tâm, trao tặng 02 máy thở oxy dòng cao HFNC Beyond HF8 – loại máy thở rất phù hợp cho phục vụ điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 nặng ở tuyến huyện, thành phố. Đây là sự quan tâm thiết thực, kịp thời, ý nghĩa của các doanh nghiệp trong bối cảnh tại thành phố Chí Linh xuất hiện các ca dương tính nặng.

Cũng tại buổi lễ trao tặng, ông Nguyễn Văn Thưởng – Phó Chủ tịch UBND thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương đã ghi nhận Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại tặng cho ngành Y tế Thành phố thiết bị có ý nghĩa thiết thực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời, ông giao nhiệm vụ cho Trung tâm Y tế, thành phố Chí Linh sử dụng và khai thác hiệu quả thiết bị của nhà tài trợ; ông nhấn mạnh, trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp và khó lường trên địa bàn, đặc biệt có các ca F0 đang điều trị tại Trung tâm Y tế thành phố thì sự tài trợ kịp thời các máy thở là món quà quý giá và rất có ý nghĩa. Đồng thời, ông đã gửi lời cảm ơn, tri ân của Chính quyền và Nhân dân thành phố Chí Linh đối với Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại, trong suốt những năm qua đã luôn đồng hành cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội, hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng của thành phố, giúp đỡ người nghèo, người có công với cách mạng… và mong muốn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại tiếp tục đồng hành, đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *