(MK - ASEAN) - Bất chấp đêm khuya, mưa to, gió lớn rất nguy hiểm do ảnh hưởng của bão số 13, trưởng Công an xã Vĩnh Thái (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) đã đưa một người dân đi cấp cứu kịp thời.

Tối 15/11, Trao đổi với phóng viên Tạp chí điện tử MEKONG – ASEAN, Ông Nguyễn Hữu Trường – Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Thái cho biết, vào khoảng 02h00 cùng ngày trực ban của xã nhận được điện thoại cầu cứu của gia đình Ông Hoàng Văn Tuyến, trú tại thôn Tân Mật, xã Vĩnh Thái (Vĩnh Linh, Quảng Trị) về việc Ông Tuyến bị đau bụng dữ dội, nghi do đau ruột thừa.

Nhận được tin báo, Ông Hoàng Ngọc Minh – Trưởng Công an xã Vĩnh Thái lập tức chạy đến nhà đưa ông Tuyến lên Trung tâm y tế huyện Vĩnh Linh cấp cứu.

Bệnh nhân đau quằn quại được công an đưa đi cấp cứu Ảnh Công an xã Vĩnh Thái

Qua tham khám và xét nghiệm, các bác sĩ ở đây cho biết bệnh nhân không phải bị đau ruột thừa mà bị nhiễm trùng máu. Bệnh nhân sau đó được chuyển vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị điều trị.

Được biết, quãng đường từ xã Vĩnh Thái đến TTYT huyện Vĩnh Linh khá xa, đặc biệt vào thời gian trên ở Quảng Trị có mưa rất to kèm theo gió giật dữ dội, nguy cơ cây cối gãy đổ rất cao do ảnh hưởng trực tiếp của bão số 13. Dù nguy hiểm là vậy nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, Ông Minh đã kịp thời đưa được bệnh nhân đi cấp cứu.

Hình động bất chấp hiểm nguy để cứu dân của Công an xã Vĩnh Thái thể hiện hình đẹp, tình cảm của người chiến sĩ CAND với nhân dân./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *