Sự kết hợp tuyệt vời từ 2 giọng hát, nam ca sĩ – doanh nhân Vinh Tuấn và nữ ca sĩ Lâm Minh Thảo sẽ ra mắt bạn yêu nhạc bolero album “Nâng chén tình Xuân” nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Mỗi dịp Tết đến, người người lại tìm nghe nhạc Xuân. Các nhạc khúc viết về Xuân rất đa dạng, đa màu sắc, đa nhịp điệu góp phần tạo nên những bài hát Xuân đa âm sắc. Lẫn trong những nhịp điệu này, bolero cũng làm nên “tên tuổi” quen thuộc trong các ca khúc viết về ngày Tết. Dẫu xuất hiện chỉ đếm trên đầu ngón tay, song ca khúc Xuân bolero vẫn là những bài hát lắng đọng lòng người. Nhạc Xuân bolero ngày ấy là những bài ca đơn giản từ nốt nhạc cho đến ca từ, không màu mè triết lý thời thượng nhưng đong đầy những niềm vui, mong ước, tình yêu thương sẻ chia, vun vén hạnh phúc nhỏ nhoi trước bề bộn lo toan của cuộc đời.

Giọng hát ca sĩ Lâm Minh Thảo

Sau khi giành giải nhất tại chương trình Tuyệt đỉnh song ca và tạo được ấn tượng tốt trong lòng người yêu nhạc với những ca khúc mang đậm tình yêu quê hương. Trong khi nhiều bạn gái trẻ khác thường theo đuổi dòng nhạc trẻ trung, sexy trên con đường ca hát của mình, ca sĩ Lâm Minh Thảo lại nổi lên như một hotgirl bolero nhờ sở hữu giọng ca ngọt ngào và vẻ ngoài khá xinh đẹp.

Cô gái 8x quê quán Càng Long (Trà Vinh) trong suốt chặng đường hơn 10 năm ca hát của mình, đã chạm tới trái tim khán giả với những ca khúc bolero sâu lắng từ những thập niên 50 – 60.

Giọng hát ca sĩ – doanh nhân Vinh Tuấn

Được xem là một doanh nhân khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh gas, bếp gas tại Quận Bình Tân, TP.HCM… nhưng yêu thích ca hát nên quyết định thử sức mình với Solo cùng Bolero, sau đó quyết định đi hát vào năm 45 tuổi. Thành công đầu tiên với ngôi vị Quán quân “Liên hoan Tiếng hát doanh nghiệp TPHCM 2018”, đó là bước khởi đầu cho niềm đam mê ca hát mãnh liệt của ca sĩ Vinh Tuấn. Với giọng hát trầm ấm và sâu lắng đầy tình cảm, sở hữu chất giọng vừa có kỹ thuật tốt vừa là tài năng thiên bẩm trong việc xử lý làn hơi của mình. Những ca khúc anh trình bày đã và đang làm say mê con tim của bao bạn yêu nhạc- đặc biệt là dòng nhạc bolero hiện nay.

Một sự kết hợp từ 2 giọng hát vừa giới thiệu đến bạn yêu nhạc album “Nâng chén tình Xuân”. Album gồm các ca khúc về mùa xuân, đều là những bản nhạc – tình khúc thường được bạn yêu nhạc tìm nghe mỗi khi xuân về. Đó là những ca khúc: Mùa xuân đầu tiên, Nếu xuân này vắng anh, Tâm sự nàng xuân, Ước nguyện đầu xuân, Ngày xuân tái ngộ, Gác nhỏ đêm xuân,….

Trailer album https://drive.google.com/file/d/1iUFsr7eDw-SrftIWMCzsrCy5Bp1SQE_R/view

Sẽ không bao giờ quên được không khí của gia đình những ngày đầu năm mới, đầy đủ thành viên trong nhà, vui vẻ, hạnh phúc và lúc nào cũng rộn ràng những ca khúc nhạc xuân quen thuộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *