Sản phẩm thế hệ 6.5 của Mazda Chính thức ra mắt tại Việt Nam: Mẫu xe SUV 5 chỗ Mazda CX-5 mới

(TBMK) - Tập đoàn Thaco (Cty CP Ôtô Trường Hải) vừa chính thức giới thiệu Mazda CX-5 mới - mẫu xe SUV 5 chỗ cao cấp mới đây tại Quảng Nam.

Đây là sản phẩm thế hệ 6.5 với ngôn ngữ thiết kế KODO được nâng tầm, công nghệ SkyActiv được nâng cấp mạnh mẽ hơn, hệ thống treo được tinh chỉnh, tính năng GVC Plus mới ưu việt cùng hệ thống an toàn chủ động cao cấp i-Activsense được bổ sung thêm các tính năng thông minh.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp ôtô tại Việt Nam có quy mô lớn nhất, doanh số và thị phần luôn dẫn đầu thị trường và tới thời điểm này – Thaco còn là doanh nghiệp duy nhất sản xuất, phân phối đầy đủ các chủng loại ôtô với đầy đủ các phân khúc theo thương hiệu; xuyên suốt chuỗi giá trị từ nghiên cứu & phát triển sản phẩm (R&D) – sản xuất – phân phối – bán lẻ dựa trên chiến lược “tham gia chuỗi giá trị toàn cầu”, phát triển công nghiệp hỗ trợ với tỷ lệ nội địa hóa trên 40% nhằm xuất khẩu xe và linh kiện phụ tùng cho thị trường Đông Nam Á.

Tại lễ ra mắt, Đại diện Tập đoàn Thaco cho biết: Mazda CX-5 là mẫu xe SUV hoàn toàn mới của Mazda và là sản phẩm đầu tiên thuộc thế hệ 6.0 được đổi mới toàn diện so với các thế hệ xe trước đó của Mazda mà trong đó có hai điểm then chốt trong sản xuất ôtô được thay đổi cơ bản là: Thiết kế theo ngôn ngữ KODO – Linh hồn của sự chuyển động và công nghệ SkyActiv hiệu năng hàng đầu. Đây là sự tiếp nối thành công của thế hệ sản phẩm 6.0, Mazda tiếp tục mang đến cho khách hàng các sản phẩm mới của thế hệ 6.5 với nhiều nâng cấp đồng bộ về thiết kế, vận hành, trang bị và tiện nghi. Mazda CX-5 mới mà Thaco giới thiệu được trang bị 2 loại động cơ SkyActiv-G 2.0L và SkyActiv-G 2.5L. Với động cơ 2.0L, có 3 phiên bản gồm 2.0L Deluxe, 2.0L Luxury, 2.0L Premium. Trong đó, phiên bản Luxury có thêm những trang bị tiện nghi và giải trí cao cấp; phiên bản Premium được trang bị hệ thống an toàn chủ động cao cấp i-Activsense.

Theo đó, giá bán ưu đãi trong dịp giới thiệu sản phẩm Mazda CX-5 mới động cơ 2.0L cụ thể theo từng phiên bản: 2.0L Deluxe có giá 899 triệu, 2.0L Luxury có giá 949 triệu, 2.0L Premium 989 triệu đồng; Mazda CX-5 động cơ 2.5 Signature Premium có giá bán từ 1 tỷ 0 trăm 19 triệu đến 1 tỷ 149 triệu đồng.